Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hiệp Hòa ra quân Tháng an toàn giao thông năm 2011.

Hiệp Hòa ra quân Tháng an toàn giao thông năm 2011.

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 31/8/2011 tại trường THPT Hiệp Hòa số 1, Ban an toàn giao thông huyện tổ chức lễ ra quân tháng ATGT. Bà Nguyễn Thị Hoa- Chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban ATGT  huyện đã tới dự và chỉ đạo.

Thực hiện tháng ATGT, năm nay, UBND huyện Hiệp Hòa triển khai xây dựng kế hoạch với chủ đề trọng tâm: “Phòng chống uống rượu bia đối với người điều khiển phương tiện giao thông”.  Theo đó nhiệm vụ trọng tâm trong tháng ATGT này được Hiệp Hòa đặt lên hàng đầu, đó là đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, viên chức trong các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội… để mọi người có thể hiểu rõ tác hại của việc uống rượu bia khi ngồi sau tay lái, điều khiển phương tiện cơ giới tham gia giao thông, cũng như phải thực hiện các hành vi văn hóa khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, các lực lượng chức năng như: Cảnh sát, Thanh tra giao thông cũng tăng cường công tác tuần tra, nghiêm khắc xử lý các lỗi vi phạm này ở tất cả các khu vực trên địa bàn , trong đó tập trung vào những người lái xe ô tô, mô tô các lỗi vi phạm như: vi phạm tốc độ, không đi đúng làn đường, tránh vượt sai quy định,  không đội mũ bảo hiểm, uống rượu bia vẫn điểu khiển phương tiện giao thông. Cùng đó lập phương án, kiểm tra các hoạt động vận tải hành khách bằng ô tô, hạn chế ùn tắc giao thông trên các tuyến, khu vực thường xảy ra ùn tắc, nhất là dịp quốc khánh, ngày khia giảng năm học mới.

Cuối buổi lễ ra quân lực lượng công an huyện, ban chỉ huy quân sự huyện, đoàn thanh niên đã tổ chức thành 3 đoàn đi cổ động, nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trên địa bàn về thực hiện các quy định của luật giao thông. Góp phần thực hiện tốt tháng ATGT trên địa bàn.

Khánh Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận