Home Tin TứcKinh tế Hiephoa.net tường thuật diễn biến ngày bầu cử tại Hiệp Hòa (tiếp theo)

Hiephoa.net tường thuật diễn biến ngày bầu cử tại Hiệp Hòa (tiếp theo)

by HiephoaNet

9/ Tin từ thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh

8h48 Cử tri thôn Ngọc Liễn, xã Châu Minh (Cử tri người công giáo toàn tòng) đi bỏ phiếu (4 ảnh dưới, ảnh Hương Giang):

 

 

Bà Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo bầu cử huyện cùng ông Nguyễn Đình Dậu, BT Đảng ủy -Trưởng ban bầu cử xã đến thăm, động viên đơn vị bầu cử thôn Ngọc Liễn có cử tri 100% là giáo dân theo đạo Thiên Chúa giáo ở xã Châu Minh. ( Bà Hoa Người mặc áo cộc hoa đeo phù hiệu màu đỏ, ông Dậu người mặc áo kẻ cộc tay)

 

10/ Lúc 8h53, Điểm bầu cử số 4 – thôn Chằm, xã Đông Lỗ (3 ảnh dưới):

 

Trước khi bỏ phiếu, cử tri tại điểm bầu cử số 4 – thôn Chằm, xã Đông Lỗ tiếp tục nghiên cứu về lý lịch của các Ứng viên Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. (Ảnh CTV Trần Văn Định ) 

 

Điểm bầu cử số 4 – thôn Chằm, xã Đông Lỗ làm việc rất nghiêm túc. Ảnh Trần Văn Định  

 

Ông Phạm Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND – Trưởng ban bầu cử xã, Phó Ban bầu cử huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo kiểm tra công tác bầu cử tại điểm bầu cử số 4 – thôn Chằm, xã Đông Lỗ. Ảnh Trần Văn Định 

11/ Lúc 8h27, Bầu cử tại Đơn vị bầu cử số 4 thôn Đồng Đạo, Hợp Thịnh (ảnh dưới, ảnh của Nguyễn Quang Tuấn):

12/ Lúc 9h20, Cử tri thôn xuân Thành xã Châu Minh: Cử tri nghiên cứu lý lịch ứng cử viên và bỏ phiếu (2 ảnh dưới của Hương Giang):

13/ Lúc 9h37, Một số hình ảnh buổi khai mạc tại tổ bầu cử số 1 – thôn Chớp (ảnh của Phương Nhung): 

14/  Lúc 9h43, Cử tri Khu 3 Thị trấn Thắng đi bầu cử (ảnh Phương Nhung): 

15/ Lúc 9h48, Khu vực bầu cử số 16 xã Đức Thắng- đơn vị lữ đoàn 675 có 178 cử tri đến 9h đã bỏ phiếu xong (3 ảnh dưới, ảnh Phương Nhung):.

16/ 10h21 Theo Biên tập viên Phương Nhung:

Đến thời điểm 8h, hơn 36 nghìn cử tri Hiệp Hòa đã bỏ phiếu bầu cử xong

Sáng nay, 22-5-2016, cùng với cử tri cả nước, hơn 173.800 cử tri huyện Hiệp Hòa thực hiện trách nhiệm công dân của mình: bỏ phiếu lựa cho các ứng viên đủ tư cách đại diện cho mình ở Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đúng 7 giờ, 233 tổ bầu cử ở Hiệp Hòa đã đồng loạt khai mạc ngày hội bầu cử. Toàn huyện có gần 20 nghìn cử tri tham dự lễ khai mạc, niềm vui hiện rõ trên từng gương mặt của cử tri. Sau phần lễ khai mạc, những lá phiếu đầu tiên đã được người cao tuổi, người có uy tín lượt bỏ vào hòm phiếu đầy trang trọng và phấn khởi. Ghi nhận không khí tại các điểm bỏ phiếu ở Hiệp Hòa cho thấy, việc tổ chức khai mạc được tổ chức trang trọng, nô nức, cử tri tham dự đông đảo, đặc biệt có sự tham dự và chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện, xã. Tiến độ bầu cử diễn ra khẩn trương, nghiêm túc, đảm bảo theo đúng quy định về tổ chức bầu cử.

Mặc dù là huyện có số cử tri đông nhưng nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên công việc bầu cử diễn ra khá thuận lợi, theo thống kê của Ủy ban Bầu cử huyện, đến 8h sáng đã có hơn 36 nghìn cử tri hoàn thành công việc bỏ phiếu, đạt 21% cử tri đi bỏ phiếu. Có nhiều tổ, điểm bỏ phiếu, người dân đã hoàn thành 100% việc bỏ phiếu. Cũng theo Ủy ban bầu cử huyện Hiệp Hòa, hoạt động bầu cử diễn ra đúng luật, dân chủ, an toàn và nghiêm túc.

17/ 11h02 Theo tin từ BTV Hương Giang: Tại cơ quan Thường trực của Ủy ban bầu cử huyện:

Ông Khuông Văn Thông- Phó GĐ sở Nội vụ, Phó Trưởng ban bầu cử ĐB Quốc Hội và ông Phạm Văn Thịnh- Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện, cùng các thành viên kiểm tra tiến độ bầu cử tại cơ quan Thường trực của Uỷ ban bầu cử huyện: Tính đến thời điểm này số cử tri đi bầu cử đã đạt trên 75%, trong đó một số tổ đã có 100% cử tri đi bầu cử như: Đơn vị 675, đơn vị 219, đơn vị tổ bầu cử thôn Vọng Giang, Giáp ngũ của xã Mai Đình; Đặc biệt thôn Đồng Công Tiên Sơn -Hương Lâm (100% cử tri đồng bào công giáo đã đi bầu cử).

Kiểm tra, nắm tiến độ cử tri đi bầu cử ( ông Khuông Văn Thông người đứng thứ 03 từ trái sang, ông Phạm Văn Thịnh người mặc áo cộc xanh nhạt đứng thư 02 từ phải sang)

18/ 16h Thông tin từ Ủy ban bầu cử xã Thường Thắng: Tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 87,96% ( BTV Hương Giang)

Ông Nguyễn Văn Thắng – Chánh Văn Phòng HĐND-UBND huyện, cùng ông Ngọ Văn Bẩy- Chủ tịch Uỷ ban bầu cử xã Thường Thắng- kiểm tra tiến độ bầu cử. Ông Nguyễn Văn Dũng- Bí thư chi bộ tổ trưởng tổ bầu cử thôn Tân Hiệp cho hay: Đến giờ này thôn tôi chỉ còn 07 cử tri chưa đi bầu cử.

 

Ông Nguyễn Văn Thắng cùng ông Ngọ Văn Bẩy kiểm tra nắm tiến độ bầu cử ở thôn Tân Hiệp ( Ông Thắng người đứng thứ 2 từ trái sang)

19/ 16h05 Theo BTV Phương Nhung:

Đến 16h chiều nay đã có hơn 161 nghìn cử tri hoàn thành công việc bỏ phiếu, đạt 92,73% cử tri trong danh sách đi bỏ phiếu; đã có 47 Tổ bầu cử cử tri hoàn thành 100% công việc bỏ phiếu, trong đó có 4 Tổ bầu cử Quân đội, Công an, còn lại là các Tổ bầu cử ở thôn, khu phố. Cũng theo Ủy ban bầu cử huyện Hiệp Hòa, hoạt động bầu cử trên địa bàn huyện diễn ra đúng luật, dân chủ, an toàn, đảm bảo an ninh trật tự.

Tại bệnh viện Sơn Uyên, 

Tại Công anh huyện, các đối tượng tạm giam cũng được tham gia bỏ phiếu.

20/ 16h30 BTV Hương Giang từ cơ quan Thường trực của Ủy ban bầu cử huyện:

Đến16h30 cử tri huyện Hiệp Hòa đi bầu cử đạt tỷ lệ 93%. Đến 19 giờ cùng ngày sẽ bóc niêm phong kiểm phiếu.  Đây là thông tin cuối cùng của buổi tường thuật trên Hiephoa.net 

Ban biên tập Hiệp Hòa.net cảm ơn các đồng nghiệp và các Cộng tác viên đã bám sát địa bàn, cập nhật thông tin phản ánh nhanh nhạy kịp thời sự kiện chính trị quan trọng của huyện trong ngày hội Toàn dân nô nức đi bầu cử 22/5/2016. Khi có kết quả chính thức về bầu cử của cấp có thẩm quyền thông báo, chúng tôi sẽ đăng tải để bạn đọc theo dõi.

Cảm ơn bạn đọc trong nước và Quốc tế theo dõi động viên chúng tôi thực hiện buổi tường thuật này.

Ban Biên tập Hiephoa.net

 

Related Articles

Leave a Comment