Home Tin TứcKinh tế Hiephoa.net – Một năm nhìn lại

Hiephoa.net – Một năm nhìn lại

by HiephoaNet

Năm 2015, Trang tin điện tử Hiephoa.net được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Hiệp Hòa, các cộng tác viên và đông đảo bạn đọc, đã làm được 2 việc sau:

1- Tiếp tục nắm vững định hướng tuyên truyền của Đảng, nhà nước, của địa phương, đã phản ánh kịp thời các hoạt động chính trị- kinh tế và xã hội diễn ra trên địa bàn huyện. Đăng tải được 957 bài, chủ yếu là bài gốc, bài của các cộng tác viên, bình quân mỗi ngày đăng được 3 bài mới. Hàng ngày có từ 14 – 25 ngàn lượt khách truy nhập bài.

Ngày 16/1, HHN có gần 25 ngàn lượt khách truy cập. Ảnh chụp màn hình lúc 6h17 ngày 17- 1- 2016.

2- Do hiện nay, việc  truy cập trang web bằng thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng đã rất phổ biến, đặc điểm của các thiết bị này màn hình hiển thị nhỏ, cho nên khi truy cập vào web sẽ không thể hiển thị hết trang web, hoặc nội dung, hình ảnh sẽ bị nhỏ lại, muốn xem rõ phải phóng to rất bất tiện cho người xem. 

Để khắc phục hiện tượng này, từ tháng 5 năm 2015, Hiephoa.net nâng cấp trang web, giao diện mới phù hợp cho cả máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng và các loại điện thoại di động. Khi truy cập trang hiephoa.net hệ thống tự nhận đang truy cập bằng thiết bị nào và hiển thị giao diện phù hợp. Đây là loại giao diện trang web tiên tiến nhất hiện nay, mới chỉ có vài năm nay – Web linh hoạt (responsive website)Để kiểm tra một trang web có “linh hoạt” hay không, bạn có thể dùng chuột kéo chiều trang của trình duyệt hẹp lại. Nếu các yếu tố tự sắp xếp lại khi chiều ngang bị hẹp lại, nó đã được thiết kế “linh hoạt”. Hiện nay rất ít trang web ở nước ta được thiết kế linh hoạt, những trang web lớn có kinh phí dồi dào cũng chưa có thiết kế linh hoạt. Đây là sự cố gắng lớn của Ban biên tập hiephoa.net trong năm 2015.

Năm 2016- năm có nhiều sự kiện chính trị lớn: Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12, Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, Ban biên tập HHN mong muốn tiếp tục nhận được sư ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Hiệp Hòa, các cộng tác viên và đông đảo bạn đọc để Hiephoa.net ngày càng nét hơn. Nhân dịp năm mới, HHN trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả các quý vị đã yêu mến Hiephoa.net.

BBT

Related Articles

Leave a Comment