Home Tin TứcKinh tế Hiephoa.net gặp mặt các Biên tập viên

Hiephoa.net gặp mặt các Biên tập viên

by HiephoaNet

Nhân dịp Xuân mới Bính Thân, để chuẩn bị cho Hội nghị Tổng kết, gặp mặt đầu xuân 2016, tối qua 13/2, BBT Hiephoa.net đã tổ chức cuộc gặp mặt thân mật giữa các BTV tại Thị trấn Thắng.

Rất phấn khởi là trong cuộc gặp mặt này có sự tham gia của hai BTVđang công tác và sinh sống tại hai thành phố lớn nhất của đất nước là BTV Ngô Văn Quân ở Hà Nội và BTV Dương Ngọc Dũng ở Thành phố Hồ Chí Minh.( ảnh đầu trang )

Nội dung chính của cuộc gặp mặt là công tác nhận xét đánh giá về tình hình hoạt động của trang tin Hiephoa.net trong một năm qua, nêu ra những phương hướng chủ yếu, cần làm trong năm 2016 và lên kế hoạch, phân công công tác cho các thành viên của BBT chuẩn bị cho cuộc gặp mặt đầu xuân Bính Thân sắp tới.

Nhận xét về hoạt động của Hiephoa.net, tất cả đều khẳng định : trong năm qua, Hiephoa.net đã đi đúng hướng, làm việc có hiệu quả, cập nhật kịp thời, phản ánh đúng các sự kiện quan trọng diễn ra ở địa phương, kịp thời cổ vũ các tấm gương điển hình tiên tiến, kêu gọi  cộng đồng đến với những mảnh đời bất hạnh, cung cấp nhiều thông tin bổ ích về mọi mặt của đời sống xã hội hiện thời. Hiephoa.net đã tiếp tục khẳng định được vai trò, uy tín của mình trong lòng độc giả. BTV Dương Ngọc Dũng đánh giá: ở thành phố Hồ Chí Minh, những người dân quê hương Hiệp Hòa hàng ngày vẫn theo sát tình hình của huyện nhà qua trang tin Hiephoa.net. Từ người cán bộ trong công sở đến bác xe ôm ngoài đường phố, khi rảnh rỗi lại mở điện thoại, lướt xem quê mình hôm nay có tin gì mới. Nhìn vào bộ đếm số lượng người truy cập của trang tin hàng ngày, chúng ta có thể khẳng định được sức lan tỏa của Hiephoa.net đã ngày càng mạnh mẽ ra sao. Trang tin hiện nay đã đến với 59 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngày nào cũng có hàng chục nghìn người truy cập…đó là những con số nói lên tình cảm của độc giả trong và ngoài nước đã dành cho Hiephoa.net.

BBT đã khẳng định :  để có được những thành công đó, bên cạnh vai trò chủ đạo của các thành viên trong BBT- Những người đã có ngót chục năm tự nguyện “ vác tù và hàng tổng”, còn có công lao không hề nhỏ của hàng chục CTV trong và ngoài huyện như Nhà báo Nguyễn Hoàng Sáu, Vũ Hoàng Thương, Nhạc sĩ Bá Đạt, Quang Đoàn, Hữu Chỉnh, các PV nhiệt huyết của Đài TT huyện : Mai Anh, Khánh Hòa…các thầy giáo, cô giáo như Ngô Xuân Cường, Tuấn Lê, Thu Hường, các Cán bộ Huyện đoàn, Hội LHPN như Văn Giang, Hữu Hiệu, Nguyễn Thị Thúy, Ngô Hồng Uyên…Các CTV đã mang đến cho trang tin , cho độc giả những tin bài bổ ích và hấp dẫn.

Bước sang năm mới, BBT sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt dược và cố gắng hơn nữa trong việc đưa Hiephoa.net đến với gần độc giả hơn, và  hữu ích hơn .

Dự kiến Chương trình gặp mặt đầu xuân và Tổng kết hoạt động của Hiephoa.net sẽ được diễn ra vào sáng ngày 20 hoặc ngày 27 thánh giêng năm Bính Thân 2016.

 

                                                                                 TRẦN VĂN THANH

Related Articles

Leave a Comment