Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

Hiệp Hòa gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu

by HiephoaNet

Hướng tới ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều ngày 8/10, UBND huyện Hiệp Hòa trang trọng tổ chức buổi gặp mặt các Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế- xã hội huyện Hiệp Hòa.

Tới dự có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND huyện,  Chủ tịch UBMTTQ,  các Phó Chủ tịch UBND huyện,  Ban Thường vụ Huyện ủy…Thủ trưởng các cơ quan liên quan, đại diện Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hiệp Hòa, Giám đốc một số doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn huyện, đại diện Ban chấp hành Hội đồng hương và  câu lạc bộ Doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh…

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thi Hoa phát biểu

Những năm qua, Hiệp Hòa duy trì mức tăng trưởng khá. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất bình quân giai đoạn 2010- 2015, tăng 15,6%/năm vượt mục tiêu Đại hội. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực, giảm tỷ trọng nông nghiệp, tăng tỷ trọng công nghiệp, dịch vụ. Toàn huyện hiện có trên 200 doanh nghiệp hoạt động với số vốn đăng ký 1300 tỷ đồng. Các doanh nghiệp đang tạo việc làm cho trên 20 nghìn lao động với mức thu nhập bình quân hơn 4 triệu đồng/người/tháng. Hầu hết các doanh nghiệp chấp hành nghiêm việc nộp thuế với Nhà nước.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu với các Doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện đã vui mừng phấn khởi trước thành quả đạt được trong sự phát triển về kinh tế, văn hóa- xã hội của Hiệp Hòa là có sự góp sức không nhỏ của các doanh nghiệp trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn các nhà doanh nghiệp, doanh nhân và những người con của quê hương Hiệp Hòa  hãy tiếp tục đầu tư, giúp đỡ cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế- xã hội, đưa huyện Hiệp Hòa tiếp tục là một trong những huyện phát triển mạnh của tỉnh Bắc Giang trong thời gian tới.

Chủ tịch câu lạc bộ Doanh nghiệp doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội ông Lê Văn Tiến phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt này, UBND huyện đã khen thưởng cho 7 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế- xã hội của huyện thời gian qua.( Đầu trang: Doanh nhân thành đạt- ảnh minh họa)

Đại biểu và Doanh nhân ca hát cùng ca sĩ

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm cùng các Doanh nghiệp doanh nhân

Mai Anh-Hương Giang 

Related Articles

Leave a Comment