Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hiệp Hòa biểu dương 179 công dân tình nguyện viết đơn nhập ngũ năm 2021

Hiệp Hòa biểu dương 179 công dân tình nguyện viết đơn nhập ngũ năm 2021

by Nguyễn Chí Tuệ

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa vừa ban hành Quyết định khen thưởng, biểu dương 179  công dân tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ năm 2021.

Lễ giao quân

Theo thông tin từ Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, mùa tuyển quân đợt I năm 2021huyện Hiệp Hòa có hơn 370 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an. Trong đó có 179 công dân tình nguyện viết đơn nhập ngũ. Đây là những thanh niên có đủ sức khỏe, trình độ văn hóa và phẩm chất đạo đức, sẵn sàng lên đường nhập ngũ với niềm tự hào, trách nhiệm của thế hệ trẻ trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”. Trong số công dân viết đơn tình nguyện, có nhiều người điều kiện gia đình khó khăn, neo người, bản thân là lao động duy nhất trong nhà, có người thân đang tại ngũ. Hầu hết các đơn tình nguyện đều được thực hiện trước khi có lệnh gọi khám… Những lá đơn tình nguyện nhập ngũ của các công dân của huyện Hiệp Hòa là biểu hiện sáng ngời cho ý chí, quyết tâm, hoài bão của tuổi trẻ mong muốn được cống hiến, được thực hiện sớm nhất nghĩa vụ cao quý thiêng liêng của tuổi trẻ.

Tân binh tập trung theo lệnh gọi

Thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các cấp trong huyện sẽ gặp gỡ, động viên, tuyên dương, khen thưởng các công dân tình nguyện nhập ngũ. Đồng thời, lựa chọn cử các thanh niên tình nguyện nhập ngũ tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng để tạo động lực cho các tân binh phấn đấu, trưởng thành, kết nạp Đảng trong quân ngũ.

Phương Nhung Hiephoa.gov.vn

Related Articles

Leave a Comment