Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa: Tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

Hiệp Hòa: Tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác

by HiephoaNet

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/2931 – 26/3/2016), Sáng ngày 21/02/2016, Huyện đoàn Hiệp Hòa phối hợp với Trung tâm BDCT và LĐLĐ huyện tổ chức Chương trình “Hành trình về nguồn” và tuyên dương Đoàn viên tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác – Trao chứng nhận Bồi dưỡng kết nạp Đảng lớp Đảng viên 85 năm đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại nhà truyền thống ATK2 và nhà bia Nội Đống Mú (Hoàng Vân, Hiệp Hòa).

Đến dự buổi Lễ có đ/c Phạm Thị Thủy – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; lãnh đạo các cơ quan: Ban Dân Vận, Ban Tuyên Giáo Huyện ủy, Huyện đoàn, Trung tâm BDCT, LĐLĐ và một số ban, ngành huyện; Bí thư đoàn các xã, thị trấn và 85 học viên lớp Đảng viên 85 năm đoàn TNCS Hồ Chí Minh tham dự.

Tại Chương trình các học viên cùng đông đảo đoàn viên Thanh niên đã thắp hương tại Đình chợ Vân và thăm Nhà truyền thống ATK2 của huyện. Qua nghe hướng dẫn viên trung tâm tâm văn hóa giới thiệu và được quan sát các hiện vật qua các thời kỳ, các giai đoạn cách mạng được trưng bày, các học viên lớp Đảng viên 85 năm đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh càng tự hào hơn về truyền thống cách mạng vẻ vang của quê hương qua đó hun đúc và giáo dục tình yêu quê hương đất nước cho thế hệ trẻ.

Tại buổi lễ, BTV Huyện đoàn đã tuyên dương, khen thưởng danh hiệu “Đoàn viên tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” cho 23 Đoàn viên tiêu biểu và trao 85 Giấy chứng nhận học cảm tình Đảng cho các học viên là học sinh THPT và công nhân. Lễ tuyên dương đã góp phần tuyên truyền, nhân rộng những giá trị đạo đức, những lời Bác dạy với Đoàn viên, thanh niên và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong xã hội; tạo sự chuyển biến tích cực trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức của tuổi trẻ huyện nhà.

Lễ tuyên dương đoàn viên tiêu biểu được tổ chức tại nội Đống Mú- Hoàng Vân- Nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Hiệp Hòa.

Biên tập: Thu Trang

 

Related Articles

Leave a Comment