Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tuyên dương công nhân lao động tiêu biểu năm 2016

Hiệp Hòa tuyên dương công nhân lao động tiêu biểu năm 2016

by HiephoaNet

Chiều 28/5, tại công ty may TNHH MTV Vietpan Pacific World, LĐLĐ huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tuyên dương công nhân tiêu biểu năm 2016. Tới dự có ông Nghiêm Xuân Hưởng- UVBCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang, đ/c Nguyễn Thị Mạnh Hiền- Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, ông Hoàng Trung Hiếu- Chủ tịch LĐLĐ huyện Hiệp Hòa.

Huyện Hiệp Hòa hiện có 14.879 CNVCLĐ đang công tác, làm việc tại các doanh nghiệp có tổ chức công đoàn, trong đó chủ yếu là các doanh nghiệp may. Các cá nhân được biểu dương là những công nhân, kỹ sư trực tiếp lao động sản xuất, có trình độ học vấn, tay nghề và thời gian công tác, điều kiện làm việc khác nhau. Song tất cả đều có điểm chung về những phẩm chất cao đẹp là lao động cần cù, chịu khó, giàu nghị lực, năng động, sáng tạo, yêu công việc; luôn khát khao tìm hiểu, nghiên cứu cải tiến kỹ thuật, sáng kiến, sáng tạo trong lao động sản xuất, công tác nhằm nâng cao năng suất lao động, tiết kiệm nguyên, nhiên vật liệu, cải thiện điều kiện làm việc góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của bản thân và góp phần xây dựng đơn vị phát triển bền vững.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nghiêm Xuân Hưởng- chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang đã đánh giá cao nỗ lực của các điển hình được tuyên dương. Đ/c cũng cho rằng, thông qua các phong trào thi đua, những cá nhân thi đua là những người yêu nước. Xác định thi đua bằng những hành động, công việc cụ thể. Những điển hình được tuyên dương hôm nay đã có tác động tích cực tới toàn thể công nhân lao động trong toàn huyện để họ có sự phấn đấu tích cực hơn.

Tại hội nghị tuyên dương công nhân lao động tiêu biểu đã có 50 công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc trong sản xuất đã được LĐLĐ huyện biểu dương, khen thưởng.

Thu Trang – ĐTT

Related Articles

Leave a Comment