Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hiệp Hòa tổ chức thành công giải thể dục Aerobic

Hiệp Hòa tổ chức thành công giải thể dục Aerobic

by HiephoaNet

Nằm trong chương trình của Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2015-2016, Ngày 17/10, Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa tổ chức giải thể dục Aerobic học sinh Tiểu học và Trung học cơ sở. Tham dự giải có 15 trường Tiểu học và 13 trường Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Theo quy định của Ban tổ chức, mỗi trường tham dự phải có một bài diễn thể dục Aerobic quy định và hai bài thể dục Aerobic tự chọn. Riêng học sinh Tiểu học dự thi thành hai nhóm tuổi: Lớp 1,2,3 và lớp 4,5.

Với sự chuẩn bị chu đáo, các tiết mục tham dự được đầu tư trang phục đẹp phù hợp với các lứa tuổi học sinh, bao gồm giầy thể dục, quần áo thể thao và những quy định khác của luật Aerobic. Thông qua âm nhạc của các bài hát ca ngợi về mái trường, thầy cô, quê hương, đất nước….khá vui nhộn phù hợp với tâm lý, lứa tuổi học trò, học sinh biểu diễn rất tự tin, vui tươi, thoải mái. Các động tác cơ bản chuẩn, đúng biên độ, chính xác và dứt khoát. Các động tác vũ đạo, động tác phối hợp rất uyển chuyển, nhẹ nhàng, đảm bảo chuẩn 07 bước cơ bản Aerobic. Nhiều trường tham dự giải đạt được kết quả khá tốt về yêu cầu chung.

Giải thi được diễn ra trong một ngày. Đây là môn thể dục mới được áp dụng vào trong các nội dung của Hội khỏe Phù Đổng năm học này. Vì thế, giải đấu được sự cổ vũ nhiệt tình, tạo sự phấn khởi cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong toàn huyện.

Kết thúc giải, Ban tổ chức giải chọn 2 đội xuất sắc nhất đại diện cho mỗi bậc học tham dự giải cấp tỉnh.

Trần Tuấn Lê.

 

Related Articles

Leave a Comment