Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3

Hiệp Hòa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3

by HiephoaNet

Chiều ngày 15-4, UBMTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 -2021.

Đến dự có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Văn Thịnh- CT UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện; cùng các đồng chí đại diện Ủy ban bầu cử huyện, các tổ chức thành viên của MTTQ huyện.

Sau hội nghị hiệp thương lần 2, từ ngày 22-3 đến 12-4, UBMTTQ các xã, thị trấn trong huyện nơi có người ứng cử HĐND huyện cư trú phối hợp với UBND cùng cấp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú. Các hội nghị đã diễn ra dân chủ, cởi mở, đảm bảo đúng quy trình và thời gian quy định; với hơn 4.400 cử tri tham gia, có 70/76 ứng viên được cử tri tín nhiệm 100%. Trong các cuộc hội nghị đã ghi nhận hàng trăm lượt ý kiến, đa số gửi gắm niềm tin của cử tri đối với người ứng cử, mong các ứng viên nếu trúng cử sẽ thực hiện vai trò, trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho cử tri nơi ứng cử.

Sau khi bàn bạc, thảo luận, cân nhắc lựa chọn, hội nghị hiệp thương lần 3 đã thông qua danh sách chính thức và biểu quyết thống nhất lựa chọn 67 đại biểu đảm bảo đúng với cơ cấu thành phần, tỷ lệ nữ, tôn giáo, người ngoài Đảng, lập danh sách chính thức để bầu ra 40 đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

Related Articles

Leave a Comment