Trang chủ Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tổ chức giao nhận quân đợt 1 năm 2016

Hiệp Hòa tổ chức giao nhận quân đợt 1 năm 2016

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 26/2, Huyện uỷ, UBND huyện và Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân đợt 1 năm 2016. Về dự và chỉ đạo buổi lễ giao nhân quân có đồng chí Lại Thanh Sơn – Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bắc Giang, các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Ở huyện có đồng chí Mai Sơn – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí thường trực Huyện uỷ – HĐND – UBND, thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, đại diện ban ngành, đoàn thể của huyện và các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ – UBND các xã, thị trấn trong huyện. Đại diện 5 đơn vị nhận quân là Bộ Tư lệnh lăng, Sư đoàn 3 quân khu I, Lữ đoàn pháo binh 382 Quân khu I, Lữ đoàn 229 Bộ tư lệnh công binh, Lữ đoàn 86 Bộ tư lệnh hóa học quân khu 1.  

Tại buổi lễ Thượng tá Nguyễn Văn Ngọc – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã công bố quyết định của cấp trên về việc giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2016.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Hoa nổi trông hội giao quân

Đồng chí Mai Sơn và đồng chí Nguyễn Thị Hoa tặng hoa chúc mừng tân binh.

Trong buổi lễ giao nhận quân của huyện ngọn lửa truyền thống của quê hương cách mạng được đồng chí Mai Sơn bí thư huyện ủy thắp sáng. Ngọn lửa này mãi mãi soi sáng cho các thế hệ trẻ của huyện Hiệp Hòa hôm nay tiếp bước truyền thống cha anh bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp. Tiếp nối ngọn lửa truyền thống của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – chủ tịch UBND huyện đã nổi tiếng trống mở hội giao nhận quân và phát biểu ý kiến. Cũng tại buổi lễ giao nhận quân đồng chí Nguyễn Văn Giang – Bí thư đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hiệp Hòa đã đại diện cho tuổi trẻ của huyện phát biểu ý kiến ôn lại truyền thống hào hùng của lớp lớp thế hệ trẻ của huyện tham gia bảo vệ tổ quốc và mong muốn các đồng chí tân binh tiếp tục phát huy tinh thần của tuổi trẻ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao phó.  

Cha động viên con trai lên đường ( Chỉ huy trưởng QS Ngọc Sơn)

Cũng tại đây, tân binh xã Ngọc Sơn đã đại diện cho 360 tân binh lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ  phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sau lời phát biểu của đại diện đơn vị nhận quân các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã tặng hoa, động viên và chúc mừng các tân binh trước khi lên đường nhận nhiệm vụ .

Sẵn sàng hoàn thành N/V

Đúng 9 giờ 30 phút sáng cùng ngày công tác giao nhận quân của huyện Hiệp Hòa đã kết thúc tốt đẹp. Các tân binh đều vui vẻ, hăng hái lên đường nhận nhiệm vụ mới, bắt đầu những ngày tháng rèn luyện trong quân đội, để trở thành người lính chắc tay súng sẵn sàng chiến đấu bảo vệ sự bình yên của Tổ quốc.

 

Nồng nàn giây phút tiễn đưa người thương lên đường

Mai Anh & H Giang

 

Related Articles

Gửi bình luận