Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em ”

Hiệp Hòa tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em ”

by HiephoaNet

Hưởng ứng chương trình tình nguyện mùa Hè xanh; ngày 30/5, Huyện đoàn Hiệp Hòa kết hợp với CLB Thanh niên tình nguyện Hiephoa.net và  Đoàn thanh niên xã Xuân Cẩm tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi cho em 2015”.

Với mong muốn nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn thể xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ giáo dục trẻ em. Được sự quan tâm giúp đỡ, đóng góp và hưởng ứng từ các Nhà tài trợ, các CLB, và hơn 50 bạn tình nguyện viên trong toàn huyện, chương trình đã được diễn ra từ 07h – 22h cùng ngày với nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm viếng và thu dọn nghĩa trang Liệt sĩ xã Xuân Cẩm, cắt tóc miễn phí cho trẻ em trong toàn xã, tổ chức các trò chơi dân gian, văn nghệ và phát quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi… 

Chương trình “Tết thiếu nhi cho em” khép lại trong niềm vui hân hoan của các tình nguyện viên, các em nhỏ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng chính quyền và nhân dân địa phương. Sau hoạt động này, trong chiến dịch TNTN hè 2015, Ban Thường vụ Huyện đoàn Hiệp Hoà sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức, các cá nhân và đặc biệt là các đội TNTN trong và ngoài huyện tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực./.

Nguyễn Hường – Đài TT Hiệp Hòa

Related Articles

Leave a Comment