Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Hiệp Hòa kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

by HiephoaNet

Sáng nay, 19/10, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2015); tổng kết 5 năm thực hiện đề án 343 và 704 của Thủ tướng Chính phủ ; ra mắt và giới thiệu cuốn sách ” Phụ nữ Hiệp Hòa và những tấm gương phụ nữ ” tự tin- tự trọng- trung hậu- đảm đang” giai đoạn 2010-2015″.

Đến dự Hội nghị có Mẹ Việt Nam anh hùng Đinh Thị Sùng, có  đ/c Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch thường trực Hội LHPN Tỉnh Bắc Giang, đ/c Mai Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa, đ/c Vũ Chí Kỳ, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Hoa, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể trong huyện, phóng viên Đài truyền thanh, trang TTĐT Hiephoa.net và các đ/c Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, các đồng chí Trưởng ban chỉ đạo thực hiện đề án cấp xã.

Đặc biệt, Hội nghị còn có sự hiện diện của các thế hệ lãnh đạo Hội LHPN huyện, xã qua các thời kỳ cùng 30 gương mặt điển hình của Phụ nữ Hiệp Hòa trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010-2015.

Hội nghị bắt đầu bằng một chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc của các diễn viên thuộc TTVHTT huyện Hiệp Hòa. Sau đó, đ/c Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã đọc Diễn văn kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Bài diễn văn đã khái quát những thành tích nổi bật của các thế hệ phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Hiệp Hòa nói riêng đã đạt được trong 85 năm qua , vinh danh những tấm gương điển hình tiên tiến trong các thời kỳ. Đồng thời, nhân dịp này, đ/c đã thay mặt cho toàn thể các chị em phụ nữ trong huyện bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể địa phương đã nhiệt tình giúp đỡ để phụ nữ Hiệp Hòa đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua. 

Các đồng chí  lãnh đạo Tỉnh hội phụ nữ, Huyện ủy, UBND, MTTQ huyện Hiệp Hòa cùng các ban ngành, đoàn thể trong huyện đã tặng hoa chúc mừng những người phụ nữ Hiệp Hòa nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội.

Phát biểu với hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, PCT Thường trực Hội LHPN Tỉnh Bắc Giang đã khen ngợi những thành tích xuất sắc mà phụ nữ Hiệp Hòa đã đạt được trong thời kỳ vừa qua, đồng thời động viên toàn thể các cấp hội hãy phấn đấu thi đua sôi nổi hơn nữa, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa, xứng đáng với 8 chữ vàng truyền thống của Phụ nữ Việt Nam mà Bác Hồ đã tặng ” Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang”.

Tiếp theo chương trình, đ/c Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội LHPN Hiệp Hòa đã giới thiệu cuốn sách ” Phụ nữ Hiệp Hòa và những tấm gương phụ nữ” tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang” giai đoạn 2010-2015″. Cuốn sách dày 180 trang, được biên soạn công phu, trình bày đẹp là một phần thưởng quý giá với mỗi điển hình tiên tiến, là món quà ý nghĩa với mỗi cho mỗi người được tặng cuốn sách này. 

Đ/c Mai Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa đã phát biểu chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Bí thư đã biểu dương, khen ngợi những thành tích nổi bật của phụ nữ Hiệp Hòa đã đạt được trong thời kỳ vừa qua, đồng thời khẳng định sự tiếp tục  quan tâm  hơn nữa của Huyện ủy với công tác Phụ nữ. Đ/c đã gửi đến các chị em phụ nữ Hiệp Hòa những lời chúc tốt đẹp nhất và hy vọng rằng : đến một ngày nào đó, sẽ không còn ngày 8-3. Mà ngày nào các chị em cũng được quan tâm, chia sẻ, ngày nào cũng được tôn vinh.

Nhân dịp này, Hội LHPN Hiệp Hòa đã tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Mẹ Việt Nam anh hùng cùng với các vị đại biểu, các thế hệ lãnh đạo Hội LHPN huyện và cơ sở cùng 30 gương mặt điển hình tiên tiến.

Một số hình ảnh

Các đại biểu dự Hội nghị

đ/c Nguyễn Thị Liên, Tỉnh ủy viên, PCT Thường trực Hội LHPN Tỉnh Bắc Giang phát biểu

 Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Mai Sơn phát biểu

Đ/c Ngô Thị Hồng Uyên- PCT Thường trực Hội LHPN Hiệp Hòa điều hành hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Thúy, Chủ tịch Hội LHPN Huyện đọc diễn văn khai mạc

Tặng hoa chúc mừng

 Đ/c Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UB MTTQ huyện, thay mặt 30 điển hình tiên tiến phát biểu

Bí thư Mai Sơn tặng hoa chúc mừng cô giáo Giáp Hồng Xiêm – trường THCS Đức Thắng, người vừa được giải thưởng của Hội LHPN Việt Nam.

Lãnh đạo huyện chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo Hội LHPN Hiệp Hòa qua các thời kỳ

Cuốn sách vừa ra mắt ngày 19/10/2015

( ảnh đầu trang : Lãnh đạo tỉnh, huyện và  BCH Hội LHPN Hiệp Hòa chụp ảnh lưu niệm với 30 điển hình tiên tiến )

TRẦN THANH

 

 

 

 

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment