Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Hiệp Hòa: Hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình điểm 10”

Hiệp Hòa: Hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình điểm 10”

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng ngày 30/5 Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Công ty dầu ăn thực vật neptune đã tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Gia đình điểm 10” tại trường Tiểu học thị trấn Thắng.

Tới dự có đồng chí Vũ Chì Kỳ, Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Chính, Phó chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện, trường TH Thị trấn, lãnh đạo các nhà tài trợ. Tham dự cuộc thi có 50 gia đình đại diện cho 26 Hội phụ nữ của 26 xã, thị trấn. 

Sau 30 phút trổ tài, mâm cơm gia đình đậm nét văn hóa Việt đã được các gia đình dự thi trưng bày. Nhiều mầm cơn không chỉ đẹp trình bày, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Mỗi món ăn là một ý tưởng độc đáo riêng nhưng tất cả đều hướng đến một ý nghĩa chung đó là cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc. Hội thi là dịp để các chị em chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc gia đình, tạo điều kiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị- xã hội.

Với tinh thần công tâm, khách quan, làm việc hết mình, Ban Giám khảo đã chọn được những đội xuất sắc của Hội thi, cụ thể: Giải nhất thuộc về gia đình chị Nguyễn Thị Hồng, Thị trấn Thắng; 2 giải nhì thuộc về gia đình chị La Thị Liên, xã Ngọc Sơn và anh Nguyễn Văn Thao, xã Quang Minh. Ngoài Ban tổ hcwcs còn trao 2 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các gia đình có số điểm cao và nhiều phần quà hấp dẫn cho các gia đình còn lại.

Một số hình ảnh hội thi:

Ban giám khảo hội thi

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm quan hội thi.

Chủ tịch LHPN huyện tặng hoa, cảm ơn nhà tài trợ.

Đại biểu dự khai mạc hội thi.

Mai Anh

 

Bài liên quan

Gửi bình luận