Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa gặp mặt ngày truyền thống các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước

Hiệp Hòa gặp mặt ngày truyền thống các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước

by HiephoaNet

Sáng 28/8, Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ huyện gặp mặt ngày truyền thống 28/8 của các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước, gồm Văn phòng HĐND-UBND, Tài chính kế hoạch, Kinh tế- hạ tầng, Nội vụ, Tư pháp, Lao động TB- XH, Văn hóa- thông tin, Trung tâm văn hóa- thể thao huyện. 

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống xây dựng và trưởng thành của các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước. Các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện qua các thời kỳ đều đã tham mưu giúp việc, phục vụ hoạt động của UBND huyện. Công tác văn phòng đã có nhiều chuyển biến tích cực, tổ chức bộ máy được kiện toàn cả về số lượng và chất lượng,  trang thiết bị, phương tiện phục vụ công tác được quan tâm đầu tư. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức không ngừng được nâng cao, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Kế thừa và phát huy thành tích các thế hệ cán bộ đi trước, những năm qua cán bộ công chức, viên chức, người lao động các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước huyện Hiệp Hòa đã và đang nỗ lực nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động tham mưu Huyện ủy – HĐND – UBND huyện ban hành các Nghị quyết, chương trình, kế hoạch chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện giành thắng lợi toàn diện trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, xây dựng nông thôn mới. Với những thành tích đã đạt được trong những năm qua, các cơ quan hành chính huyện đã được nhiều cấp, ngành khen thưởng.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Mai Sơn, TUV, Bí thư Huyện uỷ đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời mong muốn, với bề dày truyền thống, đội ngũ cán bộ, công chức các ngành thuộc Khối cơ quan hành chính nhà nước huyện tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tham mưu, đề xuất UBND huyện nhiều cơ chế, chính sách, công tác tổ chức bộ máy cán bộ, lao động việc làm, cải cách thủ tục hành chính, an sinh xã hội, chế độ chính sách cho người có công, quản lý tài chính ngân sách, tư pháp… phù hợp, mang tính đột phá, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an sinh xã hội, góp phần quan trọng vào quá trình xây dựng và phát triển của huyện trong nhiệm kỳ 2015- 2020.

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment