Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa gặp mặt công chức cấp xã mới được tuyển dụng

Hiệp Hòa gặp mặt công chức cấp xã mới được tuyển dụng

by HiephoaNet

Sáng 22/2, Huyện ủy Hiệp Hòa đã tổ chức gặp mặt các đồng chí được tuyển dụng công chức công chức cấp xã năm 2015. Đồng chí Mai Sơn- Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị(Ảnh đầu trang).

Theo báo cáo của Phòng Nội vụ huyện, năm 2015, Hiệp Hòa đã tổ chức kỳ thi tuyển công chức cấp xã ở các vị trí: Địa chính- Nông nghiệp- Xây dựng và môi trường; Văn phòng- Thống kê; Tài chính- kế toán; Tư pháp- Hộ tịch với 19 chỉ tiêu. Qua đợt thi tuyển Hiệp Hòa mới chỉ đạt 17 chỉ tiêu có trình độ từ Đại học chính quy trở lên và Hiệp Hòa là huyện dẫn đầu tỉnh Bắc Giang trong việc tuyển dụng công chức cấp xã có trình độ đại học chính quy trở lên.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí công chức cấp xã đã trao đổi tâm tư, nguyện vọng và đề xuất nhiều ý kiến về việc các ngành chức năng của huyện cần sớm tổ chức các lớp tập huấn những kiến thức cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ, để các đồng chí làm quen và từng bước đáp ứng được yêu cầu công việc được giao. 

Kết luận hội nghị, Bí thư HU Mai Sơn vui mừng chúc mừng các đồng chí đã được tuyển dụng công chức cấp xã năm 2015. Đồng chí Bí thư HU đề nghị các đồng chí công chức mới được tuyển dụng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm; xây dựng môi trường làm việc thân thiện, phát huy tốt mối quan hệ đồng nghiệp để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy hết khả năng, trình độ chuyên môn, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ để cống hiến và xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu mạnh. Đồng thời yêu cầu các cơ quan chức năng của huyện cần sớm tổ chức hội nghị tập huấn chuyên ngành, tạo điều kiện cho các đồng chí công chức cấp xã được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. 

Mai Anh

Related Articles

Leave a Comment