Trang chủ Tin TứcKinh tế HiệpHòa : Tưng bừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

HiệpHòa : Tưng bừng Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Đăng bởi HiephoaNet

Tháng 11 về, mang theo cái lạnh đầu đông nhưng cũng chở về biết bao những tình cảm ấm nồng của nghĩa tình Thầy- Trò, bè bạn và mái trường yêu dấu. Ai đó đã gọi đó là tháng tri ân . Là tháng để mỗi học trò nhớ về công ơn dạy dỗ của những người Thầy, người Cô yêu quý. Trong những ngày này, trên khắp quê hương Hiệp Hòa đã và đang diễn ra những hoạt động sôi nổi để thể hiện những tình cảm thiết tha, nồng cháy đó. BBT Hiephoa.net sẽ cập nhật liên tục những hoạt động này bắt đầu từ ngày 18-11-2016.

Tại trường THCS Đức Thắng :

Sáng 18-11-2016, trường THCS Đức Thắng đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20-11-1982/20-11-2016) và 65 năm Ngày thành lập trường ( 1951-2016). Tham dự Lễ có đông đủ các thầy giáo cô giáo cùng hơn 800 học sinh trong nhà trường. Sau những tiết mục văn nghệ sôi nổi chào mừng,cô giáo Ngô Thị Hương, Phó hiệu trưởng đã đọc Diễn văn kỷ niệm. Bài diễn văn đã nêu bật ý nghĩa to lớn của Ngày 20-11 đồng thời khái quát lại những mốc son chói lọi, những trang sử vẻ vang của nhà trường trong 65 năm qua. Từ đó, cô giáo thay mặt BGH nhà trường kêu gọi mỗi thầy giáo, cô giáo, mỗi học sinh hãy tích cực thi đua dạy tốt học tốt , phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Nhân dịp này, nhà trường đã tổng kết và trao thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua như : trang trí lớp, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, hội diễn văn nghệ và viết bài cảm nghĩ, vẽ tranh về mái trường yêu dấu.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ

Chào cờ

Cô hiệu phó Ngô Thị Hương đọc diễn văn kỷ niệm

Trao thưởng

Chụp ảnh lưu niệm.

( Tin và ảnh : TRẦN THANH )

Hội Cựu học sinh Trường PTTH Hiệp Hòa I – Khóa 1983-1986 :

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra trường, Ban liên lạc Hội Cựu học sinh Trường PTTH Hiệp Hòa I trân trọng kính mời toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các bạn học sinh khóa học 1983-1986 về dự Lễ kỷ niệm 30 năm ngày ra trường. Thời gian bắt đầu từ 7h sáng ngày 20-11, địa điểm : tại trường PTTH Hiệp hòa số I. Ban liên lạc rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu, quý Thầy Cô và các bạn.

T/M Ban liên lạc : Dương Duy Nam

Tại trường THCS xã Mai Trung:

Sáng 19/11/2016 Đảng ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ xã cùng nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 50 năm ngày thành lập trường ( 1966-2016) Đ/c chí Vũ Chí Kỳ Phó BT Thường trực Huyện ủy- CT HĐND huyện, Tiến sĩ Nguyễn Văn Vọng nguyên Thứ trưởng Bộ GD &ĐT, Lãnh đạo một số ngành ở huyện, BGH các trường học trên địa bàn, các thày cô giáo, các thế hệ học sinh và nhiều quan khách tới dự , tặng kỷ vật và hoa chúc mừng…

Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Vũ Chí Kỳ phát biểu, tặng hoa chúc mừng

Thầy Hiệu trưởng La Văn Minh B/c Thành tích của nhà trường 50 năm xây dựng và trưởng thành…


Chủ tịch UBND xã Mai Trung Ngô Văn Tụ phát biểu

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo huyện và một số ngành

Chụp ảnh lưu niệm cùng các thày giáo nguyên Hiệu trưởng các thời kỳ..

Nguyên cựu học sinh Nguyễn Thị Bắc phát biểu

Hân hoan gặp mặt dưới sân trường

 

Các cô trò xưa và nay chụp ảnh lưu niệm

Văn nghệ chào mừng…

Có những con đò thằm lặng bao năm trở khách qua sông đó là những thày giáo, cô giáo của trường cấp 2 Mai Trung xưa và trường THCS xã Mai Trung ngày nay…

Tin và ảnh BTV Hương Giang

Tại UBND xã Đức Thắng

Sáng 19-11, Đảng ủy, UBND xã Đức Thắng đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh và Bằng Công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Đến dự Lễ, về phía huyện có ông Phạm Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện, ông Trịnh Quang Minh, Thường vụ HU, Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy cùng các ông bà thuộc cơ quan Văn phòng UBND huyện. Về phía xã có các vị đại diện lãnh đão Đảng, Chính quyền , các cơ quan đoàn thể và Hội PHHS cùng toàn bộ CB- GV của 5 nhà trường trong xã. 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc đã mở đầu chương trình

Lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện và xã tặng hoa chúc mừng 5 nhà trường nhân ngày 20-11

Hội khuyến học xã tặng hoa chúc mừng

Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh trao cờ thi đua và Bằng công nhận Trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường TH Đức Thắng số 1

Đ/c Trịnh Quang Minh, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy tặng quà của Huyện ủy- UBND huyện cho các nhà trường

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Duyến, giáo viên Trường THCS Đức Thắng phát biểu cảm nghĩ trong buổi lễ

TRẦN THANH 

Tại THCS Hương Lâm :

Sáng 19-11, thầy và trò trường THCS Hương Lâm đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20-11-1982/ 20-11-2016). Buổi lễ đã diễn ra rất hoành tráng, sôi nổi, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô và học trò.

 

Văn nghệ chào mừng

Thầy giáo hiệu trưởng Nguyễn Đình Kim trao quà cho đội văn nghệ

Tặng hoa chúc mừng

TRUNG ĐỨC

Related Articles

Gửi bình luận