Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa tưng bừng ngày khai trường

Hiệp Hòa tưng bừng ngày khai trường

by HiephoaNet

Ngày khai trường năm học 2016-2017 đã đến . Trên khắp quê hương Hiệp Hòa, từ 16 xã ATK mang sắc đỏ của quê hương cách mạng, đến trung tâm thị trấn Thắng xinh đẹp và duyên dáng. Từ Lương Phong, Đoan Bái về Châu Minh, Đông Lỗ xa xôi . Từ Thường Thắng, Hùng Sơn về Danh Thắng rồi sang Bắc Lý, trường THPT số 4 Hiệp Hòa về trường Mầm non Họa my…Cả Hiệp Hòa hôm nay tưng bừng trong không khí của ngày” Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Nhân dịp này, Hiephoa.net xin trân trọng gửi đến các độc giả thân yêu những tin tức và hình ảnh mới nhất tại một số điểm về ngày khai trường năm học 2016-2017.

1- Tại xã Hùng Sơn: Đông chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa dự và đánh trống khai trường Mầm non và đến thăm, tặng hoa chúc mừng các trường Tiểu học, THCS, THPT Hiệp Hòa số 3.

Năm học vừa qua, Trường Mầm non Hùng Sơn tiếp tục giữ vững danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”, xếp thứ 5/37 trường Mầm non trong huyện, nâng thứ hạng trường lên 11 bậc so với năm học 2014- 2015. Đây là tiền đề thuận lợi tạo động lực để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới. Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư HU đã tặng hoa chúc mừng và đề nghị, năm học mới, nhà trường quan tâm đầu tư nhiều hơn cho giáo dục, đổi mới phương pháp quản lý, dạy học và đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học sinh; chủ động khai thác hiệu quả các công trình. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống…

Đoàn công tác thăm, tặng hoa trường Mầm non, Tiểu học Hùng Sơn, THCS Hùng Sơn, THPT Hiệp Hòa số 3 ( thứ tự từ trên xuống)

2- Tại xã Đức Thắng: Đ/c Vũ Chí Kỳ- Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng năm học 2016-2017 tại các trường học trên địa bàn xã Đức Thắng.

Hoạt động của đc Vũ Chí Kỳ.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội khai trường năm học 2016-2017 trên khắp cả nước, sáng ngày 05/9, Đ/c Vũ Chí Kỳ- Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chung vui cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh các các trường THCS Đức Thắng, Mầm non Đức THắng số 2, Tiểu học Đức Thắng số 2 và Tiểu học Đức Thắng số 1 trong ngày khai giảng. Về dự lễ khai giảng, Đ/c Vũ Chí Kỳ tặng hoa chúc mừng nhà trường và tặng quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại các trường. Qua đó, đã góp phần động viên giáo viên và học sinh các nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tại trường THCS Đức Thắng

Lễ khai giảng năm học 2016-2017 đã được trang trọng bắt đầu từ lúc 7h30. Tới dự lễ có bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Hòa, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, bà Hoàng Thị Liễu đại diện Hội đồng hương Hiệp Hòa, Hội Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà Nội, ông Phạm Đức Sáu, PCT TT Hội khuyến học Hiệp Hòa, ông Nguyễn Văn Thơ , Bí thư Đảng ủy xã Đức Thắng cùng đại diện các doanh nghiệp Công ty CP TM và Đầu tư Sơn Uyên, Công ty Thép Việt- Sing, đại diện Hội PHHS và đại diện các thôn trong xã.
Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng , Lễ khai giảng chính thức bắt đầu. Cô giáo Ngô Thị Hương, hiệu phó nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường. Thầy giáo Nguyễn Mạnh Dũng, BT Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường. Các vị đại biểu đã trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
Kết thúc lễ khai giảng, các quý vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm với các thầy giáo , cô giáo trong trường.

Văn nghệ chào mừng

Lễ chào cờ 

Cô giáo Hiệu phó Ngô Thị Hương đọc thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Mạnh Dũng đánh trống khai trường

Tặng quà học sinh nghèo vượt khó

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm với giáo viên nhà trường

 Tại trường Tiểu học thị trấn Thắng

Đồng chí Chu Quang Hiển- Uỷ viên BanThường vụ, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, Tạ Việt Hùng Phó chủ tịch UBND huyện, cán bộ chuyên viên Phòng GD-ĐT cùng ông Nguyễn Văn Huyền, Hội Doanh nhân Hiệp Hòa tại Hà nội đã đến tặng hoa chúc mừng cô trò nhân ngày khai trường và tặng quà xe đạp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn…

 Tặng xe đạp cho các HS có hoàn cảnh khó khăn học giỏi

 Quang cảnh chung ngày khai giảng

Tại trường THPT số 4 Hiêp Hòa

Nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra trong ngày này, nhà trường tổ chức khai giảng năm học mới 2016-2017 và kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường; Các Đ/c Lãnh đạo huyện, các đơn vị bộ đội đóng quân trên địa bàn, các cơ quan đơn vị , lãnh đạo các xã, đại diện phụ huynh HS đã có mặt cổ vũ động viên và chúc mừng thành tích của nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đức Thiệu- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc và ôn lại truyền thống của trường.  Các đại biểu tặng hoa và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em HS…

Đ/c Tạ Việt Hùng PCT UBND huyện đánh trống khai giảng năm  học mới

Đại biểu huyện và  các ngành tặng hoa

 Thày hiệu trưởng Nguyễn Đức Thiệu ôn truyền thống và đọc báo cáo thành tích của nhà trường

Văn nghệ chào  mừng

Tại trường Mầm non Họa My Hiệp Hòa

Đ/c Nguyễn Thị Hoa Thường vụ Huyện ủy Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, Phó CT UBND huyện Tạ Việt Hùng, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Phạm văn Nghị và Ban Biên tập Hiephoa.net đã đến thăm tặng hoa chúc mừng các cô giáo và tặng quà  cho các bé nhân ngày khai giảng năm học mới.

Tại trường THCS Hương Lâm

Đồng chí Ngô Tiến Dũng, Thường vụ huyện ủy, PCT UBND huyện Hiệp Hòa cùng lãnh đạo Công ty Viettel Chi nhánh Hiệp Hòa đã về dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Hương Lâm. 

Sau phần văn nghệ chào mừng và đọc thư của Chủ tịch nước, thầy giáo Nguyễn Đình Kim, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn và đánh trống khai trường. Ông Ngô Tiến Dũng, Thường vụ huyện ủy, PCT UBND huyện và đại diện lãnh đạo Viettel chi nhánh Hiệp Hòa đã phát biểu và tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Đình Kim đánh trống khai trường

Phó chủ tịch UBND huyện Ngô Tiến Dũng ( trái) tặng hoa chúc mừng.

Trao quà cho HS nghèo

Đại biểu

Chúng em vui mừng vì được chụp ảnh cùng cô giáo nhân năm học mới ( Trường Tiểu học Hương Lâm)

Thể hiện sự quan tâm động viên thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới 2016-2017 Chủ tịch Hội đông hương ông Nguyễn Văn Bát  và Chủ tịch Hội Doanh nhân người Hiệp Hòa tại Hà Nội ông Lê Tuấn Tiến cùng các thành viên đã về trực tiếp trao tặng 55 xe đạp ( trị giá 55 triệu đồng) cho 55 học sinh/ địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn sẵn sàng phục vụ năm học mới…

Tại trường Tiểu học Xuân Cẩm

Lễ khai giảng năm học mới đã diễn ra tưng bừng, phấn khởi. Tới dự Lễ có đại diện các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền và các cơ quan, đoàn thể địa phương, đại diện Hội PHHS và toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Thầy hiệu trưởng Ngô Đình Tư đã đọc diễn văn khai trường .

Nhân dịp khai giảng năm học mới, đoàn cán bộ giáo viên Trường THCS Tân Triều- Thanh Trì  TP Hà Nội đã về thăm trường . Đoàn đã tặng hoa và một bộ trống thiếu nhi cho thầy và trò trường TH Xuân Cẩm.

Lãnh đạo trường THCS Tân Triều – Thanh Trì- Hà Nội ( bên trái ) tặng hoa chúc mừng

Chụp ảnh kỷ niệm

Nhóm BTV &CTV HH.net

Related Articles

Leave a Comment