Home Tin TứcKinh tế Hội nghị tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh cấp Quốc gia, năm học 2015-2016

Hội nghị tuyên dương giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh cấp Quốc gia, năm học 2015-2016

by HiephoaNet

Sáng qua, 15/9 tại Nhà Văn hóa huyện , UBND huyện Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng giáo viên bồi dưỡng, học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2015-2016.

Tới dự có ông Vũ Chí Kỳ, PBT TT Huyện ủy, CT HĐND huyện, ông Tạ Việt Hùng, PCT UBND huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan Văn phòng huyện ủy, UBND, Huyện đoàn, Hội Khuyến học huyện, Đài truyền thanh, BBT Hiephoa.net cùng toàn thể lãnh đạo phòng giáo dục Hiệp Hòa, các giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong năm học vừa qua.

Đại biểu dự Hội nghị

Sau Lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, ông Phạm Văn Nghị, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT Hiệp Hòa đã đọc báo cáo tổng kết công tác bồi dưỡng HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2015-2016 và phương hướng, nhiệm vụ của năm học 2016-2017.Bản báo cáo đã chỉ rõ : mặc dù còn nhiều khó khăn, thử thách về cơ sở vật chất, đội ngũ và các điều kiện KTXH, nhưng trong năm học vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo cùng tất cả các thầy giáo cô giáo và các em học sinh, phong trào giáo dục và đặc biệt là công tác Bồi dưỡng HSG Cấp tỉnh, cấp Quốc Gia tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao, trở thành đơn vị xếp thứ 3/10 huyện và thành phố. Cụ thể, về kết quả tham dự các cuộc thi của giáo viên đã có 4 thầy cô có sản phẩm đạt giải cuộc thi dạy học theo chủ đề tích hợp cấp quốc gia đạt giải. Trong đó có 1 giải Nhất, 1 giải Ba và 2 giải KK, xếp thứ 1/10 huyện thành phố. Kết quả thi vào lớp 10 xếp thứ 2/10 huyện thành phố. Trong đó 2 môn Toán và Ngữ Văn xếp thứ Nhất tỉnh. Kết quả chung trong các kỳ thi HSG cấp Quốc gia năm học 2015-2016 đạt 33 giải. Trong đó các nội dung văn hóa đạt 20 giải ( 5 giải Nhất, 6 giải Nhì, 7 giải Ba và 2 giải KK), tăng 4 giải so với năm học trước. Về TDTT đạt 9 giải ( 4 Vàng, 2 Bạc và 3 Đồng) , thi dạy học theo chủ đề tích hợp đạt 4 giải. Trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh năm học này, Hiệp Hòa đã có 235 học sinh đạt giải. Trong đó có 21 giải Nhất, 44 giải Nhì, 92 giải Ba và 78 giải KK. Đối với bậc tiểu học, trong các cuộc giao lưu giải Toán, Tiếng Anh qua mạng đã đạt 9 giải ( 2 giải Ba và 7 giải KK ) cấp tỉnh, Bậc học Mầm non đạt 2 giải Ba cấp tỉnh. Về phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016-2017, bản báo cáo nêu rõ mục tiêu là tạo sự ổn định, bền vững về chất lượng giáo dục, đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng học sinh giỏi trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh, cấp quốc gia; phấn đấu đứng trong tốp 3 đơn vị dẫn đầu của tỉnh.

Ông Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD- ĐT đọc báo cáo

Phát biểu tại Hội nghị, ông Tạ Việt Hùng- PCT UBND huyện đã ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG cấp tỉnh, cấp Quốc gia trong năm học vừa qua đồng thời khẳng định sự tiếp tục quan tâm, đầu tư vào sự nghiệp giáo dục mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn. Ông mong muốn giáo dục Hiệp Hòa cần phải song song coi trọng và nâng cao chất lượng trên cả hai phương diện là giáo dục đại trà và bồi dưỡng học sinh giỏi. Tiếp tục giữ vững vị trí nằm trong tốp 3 đơn vị dẫn đầu về phong trào giáo dục của tỉnh Bắc Giang.

Ông Tạ Việt Hùng PCT UBND huyện phát biểu 

Thầy giáo Đoàn Văn Tuấn, giáo viên trường THCS Lương Phong và em Nguyễn Thị Yến trường THCS Đoan Bái đã thay mặt cho các giáo viên và học sinh được khen thưởng trong năm học vừa qua đã phát biểu cảm tưởng khi được tham dự hội nghị này.
Kết thúc hội nghị các đồng chí lãnh đạo đã trao thưởng cho các đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi HSG cấp tỉnh và cấp quốc gia trong năm học 2015-2016 vừa qua.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng HSG năm học 2015-2016

( ảnh đầu trang : Khen thưởng các giáo viên )

TRẦN THANH

Related Articles

Leave a Comment