Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa : Phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa đông 2016 và Xuân 2017

Hiệp Hòa : Phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Mùa đông 2016 và Xuân 2017

by HiephoaNet

Sáng ngày 26/11/2016, Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hòa phối hợp cùng Công ty Cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh tổ chức Lễ phát động Chiến dịch tình nguyện mùa đông 2016, Xuân nhân ái năm 2017 và Chương trình khuyến học “Vì một tương lai phát triển – Hải Thịnh cùng em đến trường” tại Hội trường UBND huyện.

Đến dự với buổi Lễ có sự hiện diện của các đồng chí là lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Giang; Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo Điện lực huyện Hiệp Hòa, Hội Khuyến học huyện, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Hiệp Hòa; Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn và các em học sinh, hộ nghèo nhận quà tại buổi Lễ.
Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng là bài phát biểu Đại diện Công ty CPDD Hải Thịnh; Phát biểu phát động chương trình Chiến dịch tình nguyện mùa đông 2016, Xuân nhân ái năm 2017 của Lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam huyện và đại diện học sinh nhận quà lên phát biểu cảm tưởng.

Anh Nguyễn Văn Giang, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hòa phát biểu

Đại diện Công ty CP DD Hải Thịnh phát biểu

Đại diện học sinh phát biểu

Nhân dịp này, Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hải Thịnh đã Tặng quà cho 24 em học sinh giỏi cấp 1 và cấp 2; 18 em học sinh cấp 2 có thành tích đặc biệt và các em học sinh cấp 3 đỗ đại học năm học 2015 – 2016; Siêu thị – Bể bơi Công Vinh đã tặng chăn ấm cho 20 hộ nghèo và Điện lực huyện Hiệp Hòa cũng đã trao 30 triệu đồng sửa chữa, thay thế đường dây điện cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện. Tổng giá trị quà tặng lên đến gần 40 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh và các hộ nghèo

Hoạt động trong Chương trình đã khẳng định vai trò của thanh niên Hiệp Hòa trong việc vận động, làm cầu nối các nguồn lực của các cơ quan, tổ chức, cá nhân cùng tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng; đồng thời kêu gọi sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của các cấp bộ Hội, hội viên, thanh niên tích cực thi đua tình nguyện, tham gia Chương trình bằng những hành động và việc làm thiết thực, cụ thể.

An Trang – HĐ Hiệp Hòa.

Related Articles

Leave a Comment