Home Tin TứcKinh tế Hiệp Hòa Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Hiệp Hòa Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

by HiephoaNet

Trong mấy ngày qua, trên quê hương Hiệp Hòa đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực để chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Từ các cơ quan, trường học đến các xí nghiệp nhà máy; từ nông thôn đến phố phường, thị trấn; từ mỗi gia đình cho đến cả cộng đồng, ở đâu cũng ngập tràn không khí vui tươi, phấn khởi của một ngày hội lớn với những sắc màu và ý nghĩa khác nhau.

TẠI TRƯỜNG THCS ĐỨC THẮNG :

Chương trình Kỷ niệm 20-10 đã được BCH Công đoàn nhà trường lên kế hoạch thực hiện từ nhiều tuần nay. Ngoài việc tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, BCH Công đoàn còn tổ chức một giải thi đấu bóng chuyền hơi giữa các tổ. Với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi trong buổi chiều ngày 18/10. Kết quả chung cuộc, Tổ Hành chính giành giải Nhất, tổ Sinh-Hóa đạt giải Nhì. Hai tổ còn lại đồng giải Ba.

Một pha bóng trong trận đấu giữa tổ Hành chính ( áo xanh) và tổ Sinh Hóa.

TẠI KHU 4-THỊ TRẤN THẮNG :

Chiều qua, 19-10, BCH Chi hội phụ nữ Khu 4 thị trấn Thắng đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 – 20/10/2016) và Tổng kết công tác phụ nữ năm 2016. Đến dự với buổi lễ có đông đủ các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho Chi bộ, BQL Khu cùng các đoàn thể trong khu. Trước khi Tổng kết các hoạt động của công tác phụ nữ năm 2016 là một chương trình liên hoan văn nghệ quần chúng rất sôi nổi do chính các chị em phụ nữ trong khu dàn dựng và biểu diễn.

Liên hoan văn nghệ

Chị chi hội trưởng Nguyễn Thị Thu đọc báo cáo tổng kết.

TẠI THỊ TRẤN THẮNG – ĐÊM 20-10 :

Lúc 21h30 đường phố vẫn rất đông người. Có cảm giác giống như không khí của một ngày Tết. Hoa rất nhiều và đẹp. Các anh chị hàng hoa đêm nay tươi hơn hoa. Họ trổ hết tài năng để làm ra những bó hoa đẹp nhất. Những quán chè bưởi, chè ngô, cà phê, ca nhạc tấp nập, dập dìu thực khách. Họ đang kỷ niệm ngày 20-10 theo cách riêng của mỗi người. Hồ Thống Nhất đêm nay lung linh, quyến rũ lạ thường !

( ảnh đầu trang: Hoa 20-10)

PV

Related Articles

Leave a Comment