Trang chủ Quảng cáo Trường THPT Hiệp Hòa số 3 tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12

Trường THPT Hiệp Hòa số 3 tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm hưởng ứng một cách sáng tạo phong trào thi đua “Xây dựng Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Sáng  nay 17 – 05 – 2011, Trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã tổ chức “Lễ Tri Ân và Trưởng Thành” cho học sinh khối 12 khóa học 2008 – 2011. Buổi lễ có sự tham dự của ban đại diên Cha Mẹ Học Sinh nhà trường đặc biệt là sự có mặt của gần 30 bậc phụ huynh của khối 12 đến dự cùng toàn thể quý thầy cô và các em học sinh khối 12 của trường.

Thầy: Dương Mạnh Trí – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tâm sự với các em.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa được các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình. Để làm tốt được hoạt động này trong nhiều tháng qua Đoàn thanh niên trong nhà trường đã phát động cuộc thi viết “ Nét bút tri ân” do Bộ GD & ĐT phối hợp với TW Đoàn tổ chức cùng với những bài viết “tri ân” riêng của các em học sinh lớp 12. Đã có hơn 300 bài viết “ Tri ân” của các em học sinh lớp 12 viết vệ cha mẹ, thầy cô giáo.

Các em học sinh nòi lời Tri ân cha mẹ, thầy cô giáo

Nhiều bài viết của các em với những lời tâm sự chân thành, xúc động, ghi nhớ công ơn dưỡng dục của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô và những lời hứa thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp và đại học sắp tới. Đây là năm thứ hai nhà trường tổ chức nên buổi lễ đã được chuẩn bị chu đáo và thành công tốt đẹp gây được ấn tượng trong phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh. Các bậc cha mẹ và thầy cô giáo trong nhà trường đã được các em học sinh nói lên những lời tri ân sâu lặng nhất, chân thành nhất của mình và dâng tặng những bó hoa tri ân tươi thắm lên cha mẹ thầy cô.

Các em học sinh lớp 12 cũng đã nhận được những lời động viên từ cha mẹ, thầy cô và các em học sinh lớp 10, 11. Các em học sinh lớp 12 đã hứa trước cha me, thầy cô cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những công dân có ích đặc biệt là đạt kết quả cao trong 2 kỳ thi sắp tới.

Buổi lễ đã để lại ấn tượng đậm nét trong lòng của tất cả học sinh khối 12,  cha mẹ học sinh và  thầy cô giáo. Bởi lẽ nhà trường đã tạo điều kiện để tất cả học sinh được bày tỏ tình cảm yêu thương, lòng biết ơn chân thành đối với cha mẹ và thầy cô.

Tin bài và ảnh: Văn Cường – Bí thư đoàn Trường.

Nháy vào đây để xem thêm bài gốc do tác giả gửi cho hiephoanet

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận