Trang chủ Tin Tức Head Honda Đông Ngàn tổ chức chương trình ” bốc thăm trúng áo đấu”

Head Honda Đông Ngàn tổ chức chương trình ” bốc thăm trúng áo đấu”

Đăng bởi BT V4

Sáng nay 23-1, Head  Honda Đông Ngàn đã tổ chức chương trình ” Bốc thăm trúng áo đấu”. Đây là một chương trình vô cùng hấp dẫn, nhất là với những người ham mê bóng đá, yêu mến đội tuyển quốc gia Việt Nam. Bởi phần thưởng ở đây là một chiếc áo thi đấu của đội tuyển quốc gia có chữ ký của các cầu thủ như Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh…Chương trình dành cho các quý vị khách hàng trong và ngoài khu vực.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và xe môtô

BTC giới thiệu chiếc áo đấu và thể lệ bốc thăm cho khách hàng.

Trước khi tiến hành  bốc thăm, BTC đã dành thời gian để những người tham dự viết phiếu  tham dự và nêu lên cảm nhận của mình về ý nghĩa của chương trình. Nói về mục đích ý nghĩa của chương trình, MC của Head Honda Đông Ngàn cho biết :với đội tuyển quốc gia Việt Nam, Honda tự hào là nhà tài trợ chính, góp phần làm nên những kỳ tích của bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Mỗi khán giả, khách hàng, đến với chương trình này là thực sự đã góp phần rất lớn trong việc cổ vũ cho các cầu thủ- những chiến binh sao vàng quả cảm tiến lên phía trước. Sau đó, để khách quan, BTC đã mời một vị khách hàng lên bốc thăm, chọn ra người may mắn nhất.

Có thể là hình ảnh về 2 người và xe môtô

Khách hàng bốc thăm chọn lá phiếu may mắn

Kết quả, anh Ngô Văn Hiền ( Mai Trung)- người có lá phiếu mang số 14 là người may mắn nhận được chiếc áo đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Hiển- cửa hàng trưởng Head Honda Đông Ngàn đã trao tặng chiếc áo quý giá này.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Tin và ảnh: TRẦN THANH.

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận