Trang chủ Tin TứcGiáo dục Head Honda Đông Ngàn tổ chức chương trình ” ATGT cho nụ cười ngày mai” Online dành cho học sinh THCS

Head Honda Đông Ngàn tổ chức chương trình ” ATGT cho nụ cười ngày mai” Online dành cho học sinh THCS

Đăng bởi Trần Thanh

Nhằm phổ biến và nâng cao kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh, nhất là học sinh bậc học THCS trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang đến nụ cười hạnh phúc cho mỗi gia đình, sáng nay 24-12, Head Honda Đông Ngàn đã tổ chức chương trình ” An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” online dành cho học sinh THCS năm 2021. Tham dự với đội ngũ KTV của Head đã có hàng trăm học sinh THCS trong toàn huyện cùng kết nối tham gia.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '07-Tùng bách 8_Bảo Nam 07-Tùng bách 28_Bảo Nam 01,18-An, Khang 04 Trâm Anh 5_Mai Anh 18-An Khang 04_ Trảm Anh 05 Mai Anh 24 Trịnh Linh Trịnh Linh 23 Ngô Linh 6_Hà Anh 23_Ngô Linh 37 37_thủy 06_Ha Anh 37_thuy 35_thu 35_thu 22_Nguyen Linh 09 Huyên Dịu 22_Nguyễn Linh 09 Huyên Diu 20 Anh Khôi 29_ngọc 16 Văn Hiêu Khôi 12 Văn Dũng Imt Văn Hieu 17 Nguyễ…n Mi 13 Hữu Giang _Nguyễn Minh Hi 13_Hữu Giang 02 Hồng Anh Imt Hồng Anh 25_Nguyễn Th 25_Nguyễn Thùy'

Chương trình đã thu hút hàng trăm học sinh tham gia

Nội dung chính của chương trình gồm có hai phần là giới thiệu về hệ thống biển báo hiệu giao thông đường bộ và tầm quan trọng của hệ thống biển báo hiệu; những quy định về việc chấp hành  hệ thống biển báo hiệu. Ở những nội dung này, song song với việc cung cấp những kiến thức cơ bản nhất, dễ nhận biết nhất về hệ thống biển báo hiệu, chương trình còn đưa ra những hình ảnh cụ thể, kèm theo sự giải thích, chỉ dẫn rõ ràng để học sinh dễ dàng nhận biết để vận dụng vào thực tiễn cuộc sống.

Không có mô tả ảnh.

Có thể là hình ảnh về 2 người và màn hình

Sau khi đã cung cấp những kiến thức về hệ thống biển báo hiệu giao thông cũng như nhấn mạnh đến tầm quan trọng của hệ thống biển báo hiệu , chương trình đã dành thời gian để các em tự liên hệ bản thân để từ đó rút ra những bài học cụ thể cho riêng mình. Với việc làm này, chương trình đã góp phần khắc sâu kiến thức về ATGT cho các em.

Có thể là hình ảnh về màn hình và laptop

Cuối chương trình là phần luyện tập. Bằng hệ thống câu hỏi xoay quanh một số hình ảnh, sự việc cụ thể, chương trình đã  một lần nữa củng cố, khắc sâu kiến thức vừa học cho các em học sinh. Từ đó góp phần nâng cao kiến thức, giúp các em tham gia giao thông an toàn, mang lại những nụ cười ngày mai cho mỗi gia đình cũng như toàn xã hội.

Không có mô tả ảnh.

Được biết, chương trình ” ATGT cho nụ cười ngày mai” đã được Head Honda Đông Ngàn tổ chức trực tiếp trên hầu khắp các trường THCS trong toàn huyện từ những năm học trước. Năm học này, do dịch bệnh diễn biến phức tạp, công ty đã tổ chức chương trình theo hình thức online để vừa tuyên truyền, phổ biến kiến thức về ATGT cho các em học sinh vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả.

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan

Gửi bình luận