Trang chủ Tin Tức Head Honda Đông Ngàn tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng Lái xe an toàn

Head Honda Đông Ngàn tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng Lái xe an toàn

Đăng bởi BT V4

Sáng nay, 18/6 , thực hiện kế hoạch hoạt động của công ty,Head Honda Đông Ngàn đã tổ chức chương trình tập huấn kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn tại cửa hàng. Tham dự chương trình có đông đảo các quý vị khách hàng thuộc nhiều tầng lớp, trong và ngoài khu vực. Chương trình gồm có các nội dung là tầm quan trọng của lái xe an toàn; kỹ thuật lái xe an toàn; kiểm tra lý thuyết và thực hành lái xe an toàn.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Toàn cảnh chương trình

Mở đầu chương trình, ban tổ chức đã cho trình chiếu các video cận cảnh các vụ tai nạn giao thông đã xảy ra trên thực tế, từ đó giúp các học viên tìm ra các nguyên nhân chủ yếu dẫn tới các vụ tai nạn giao thông. Đồng thời, bằng các biểu đồ, các thống kê về số vụ tai nạn giao thông xảy ra hàng năm, số người chết, số người bị thương, cùng với các hình ảnh, con số thiệt hại cụ thể…chương trình đã nêu bật những hậu quả to lớn mà tai nạn giao thông đã gây ra đối với cá nhân, gia đình người bị tai nạn giao thông cũng như đối với toàn xã hội. Qua mỗi phần, ban tổ chức đã sử dụng phương pháp hỏi đáp trực tiếp để kiểm tra và khắc sâu những kiến thức cơ bản nhất cho học viên.Với mỗi câu trả lời đúng, Head đều dành tặng những phần quà ý nghĩa. Từ đó, giúp cho lớp tập huấn thêm sôi nổi và đạt hiệu quả cao hơn.

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Học viên trả lời câu hỏi sau khi xem xong clip về tai nạn giao thông.

 

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

 Tặng quà khi học viên trả lời đúng câu hỏi của BTC

Cũng trong chương trình tập huấn này, Head Honda Đông Ngàn còn cung cấp, củng cố thêm những kiến thức cơ bản về kỹ thuật lái xe an toàn, phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách và về luật giao thông đường bộ.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Kỹ thuật viên của Head hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm

Phần cuối chương trình, Head Honda Đông Ngàn đã cho các học viên làm bài kiểm tra lý thuyết, thực hành trên máy RT và thực hành  lái xe trên ván hẹp. Chương trình đã chọn ra 3 cá nhân xuất sắc nhất để trao giải Nhất, Nhì, Ba và hai cá nhân nhận giải khuyến khích.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Kiểm tra lý thuyết

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Thực hành lái xe an toàn trên máy RT.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'TẬP HUẤN KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ KÝ NĂNG LÁI XE AN TOÀN Hiệp HÃa, 18. tháng năm 2022'

Trao giải

Trước khi kết thúc chương trình, trong phần trả lời phỏng vấn, các học viên đã khẳng định đây là một chương trình bổ ích, có ý nghĩa thiết thực, giúp các học viên có thêm được những kiến thức và kỹ năng quan trọng  về lái xe an toàn; từ đó sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mọi người, mọi nhà.

Được biết chương trình này là một trong những hoạt động thường xuyên của Honda Việt Nam hướng tới mục đích đẹp đẽ là góp phần giáo dục những kiến thức cơ bản về ATGT cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho những người tham gia giao thông. Từ đó, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

NGUYỄN TRẦN

Bài liên quan