Trang chủ Tin Tức HEAD Đông Ngàn đã và đang thực hiện tốt triết lý an toàn của Honda Việt Nam

HEAD Đông Ngàn đã và đang thực hiện tốt triết lý an toàn của Honda Việt Nam

Đăng bởi Trần Thanh

Là một trong gần 800 cửa hàng ủy nhiệm của Công ty Honda Việt Nam, trong mấy năm qua, HEAD Honda Đông Ngàn đã và đang cố gắng làm tốt triết lý an toàn của Honda Việt Nam. Triết lý ấy là công ty không chỉ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất mà còn tập trung bồi dưỡng, nâng cao kiến thức ATGT cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho nhiều thành phần trong cộng đồng nhằm mục đích xây dựng một xã hội giao thông văn minh, an toàn. Trước đây, khi chưa có dịch bệnh, HEAD Honda Đông Ngàn thường tổ chức các chương trình ” Ngày hội 4S”  hay An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai ở các địa phương, nhà trường trong toàn huyện. Gần đây, do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, cửa hàng đã chuyển sang một số hình thức tuyên truyền, đào tạo phù hợp hơn. Chẳng hạn như tổ chức các buổi tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng Lái xe an toàn tại cửa hàng, hoặc tổ chức tập huấn Online ” ATGT cho nụ cười ngày mai” cho học sinh THCS của các trường trong huyện. Bằng các cách làm linh hoạt đó, Head Honda Đông Ngàn đã và đang thực hiện tốt triết lý an toàn của Honda Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình Tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn tại HEAD Honda Đông Ngàn vừa diễn ra sáng nay ( 11-1-2022)

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trình chiếu các đoạn video cận cảnh các vụ tai nạn giao thông, từ đó khái quát lên thực trạng của vấn đề, rút ra nguyên nhân và chỉ rõ các hậu quả nặng nề mà tai nạn giao thông đã gây ra cho mỗi gia đình và xã hội.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, xe môtô và trong nhà

Sau mỗi phần, BTC lại đưa ra các nội dung liên quan để trao đổi với các học viên. Từ đó, giúp người học tiếp thu được các bài học một cách dễ dàng.

Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang đứng

Trao những phần quà cho học viên trả lời chính xác nhất.

Có thể là hình ảnh về 8 người và trong nhà

Ngoài việc cung cấp cho học viên các kiến thức về ATGT cũng như kỹ năng lái xe an toàn, các chuyên viên kỹ thuật của HEAD còn tận tụy hướng dẫn cách lựa chọn mũ bảo hiểm cũng như cách  đội mũ đúng nhất để bảo về an toàn cho người lái xe khi tham gia giao thông.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Kiểm tra lý thuyết về ATGT

Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang đứng

Thực hành lái xe an toàn trên máy tập RT

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trao thưởng cho các học viên xuất sắc trong lớp tập huấn.ngày 11 tháng 1 năm 2022.

NGUYỄN THANH THU

 

Bài liên quan

Gửi bình luận