Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa ” Hãy đến với nhau như những người yêu nhau !”

” Hãy đến với nhau như những người yêu nhau !”

by HiephoaNet

-“ Hãy đến với nhau như những người yêu nhau !” – Đó là tiếng nói, là mong muốn của một doanh nhân thuộc thế hệ 8X tại Hội nghị trù bị thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa vừa diễn ra tối qua ( 11/8/2016) tại Nhà hàng Cát Tường ( Trung Đồng- Đức Thắng).
Để có được Hội nghị này, thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí chủ tịch UBND huyện, cả tuần qua cơ quan huyện đoàn tất bật, nóng ran trong công tác tuyên truyền, vận động các doanh nhân trẻ tham gia CLB. Bắt đầu là việc phối hợp với từng cơ sở để lập danh sách các doanh nhân trẻ rồi từ đó trực tiếp gặp gỡ, trao đổi, vận động anh em tham gia CLB. Rồi sau đó là công việc nghiên cứu, soạn thảo văn bản, in ấn giấy tờ và lại đi xuống từng cơ sở để chụp ảnh, thu thập thông tin chuẩn bị cho ngày ra mắt CLB. Bản thân Bí thư huyện đoàn Nguyễn Văn Giang cũng phải dành thời gian để mà xuống xã . Từ Hoàng Thanh, Hoàng Lương, Hoàng An thượng huyện, đến Đông Lỗ hạ huyện; từ Lương Phong phía Đông sang Thường Thắng, Hùng Sơn phía Tây…nhiều khi tranh thủ cả giờ nghỉ, ngày nghỉ để kết nối các doanh nhân trẻ. Và 17 giờ chiều qua, Hội nghị trù bị thành lập CLB đã được tiến hành. Tại hội nghị này, các doanh nhân trẻ đã tập trung nghiên cứu quy chế tổ chức, hoạt động của CLB, Phương án tổ chức Lễ ra mắt CLB và bầu Ban chủ nhiệm lâm thời.
Tại hội nghị đã có 10 ý kiến phát biểu, tập trung thảo luận vào các vấn đề chính như Quy chế tổ chức, hoạt động CLB, phương án tổ chức Lễ ra mắt, và vấn đề xây dựng quỹ hội. Các Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa đã thống nhất lấy tên “ CLB Doanh nhân trẻ huyện Hiệp Hòa” làm tên gọi cho tổ chức của mình, hoạt động trực thuộc Hội LHTN Việt Nam huyện Hiệp Hòa. CLB là nơi tập hợp những thanh niên có tuổi đời không quá 45, là chủ các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp, công ty, nhà máy, cửa hàng…trong địa bàn Hiệp Hòa tự nguyện tham gia . Đây sẽ trở thành nơi các doanh nhân trẻ kết nối, giao lưu học hỏi lẫn nhau từ đó hỗ trợ giúp đỡ nhau cùng phát triển . CLB được thành lập sẽ tạo ra cầu nối giữa các doanh nghiệp, tạo cơ hội liên doanh, liên kết trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đây cũng là một tổ chức để mọi thành viên trong CLB cùng chung tay xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng giàu đẹp.
Mục đích và ý nghĩa tốt đẹp đó của việc thành lập CLB, đã trở thành tiếng gọi tập hợp đội ngũ các doanh nhân trẻ trong toàn huyện. Những con người tiêu biểu cho tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm đã bắt đầu kết nối cùng nhau. Họ là đại diện cho lớp trẻ đã và đang phấn đấu trở thành con người có ” Tâm trong – Trí sáng- Hoài bão lớn”.Họ đã đến với nhau “ như những người yêu nhau !”

 

Một số hình ảnh về các doanh nhân trẻ phát biểu tại hội nghị :

Anh Nguyễn Văn Năm- GĐ Công ty TNHH Năm Tư

Anh Tạ Văn Chiến – GĐ Siêu thị Bình Minh

Chị Ngụy Thị Dung – Phụ trách Ngân hàng Công thương- Chi nhánh Hiệp Hòa

Chị Vũ Thị Hoàn – Cơ sở SX nước tinh khiết Ánh Ngọc

Anh Tô Xuân Hiếu – Chủ cửa hàng Kính mắt đồng hồ Hiếu Hảo.

( ảnh đầu trang : BT huyện đoàn Nguyễn Văn Giang ( bên trái) và Vũ Chí Công, PBT huyện đoàn Hiệp Hòa điều hành hội nghị )

 

TRẦN THANH

Related Articles

Leave a Comment