Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Trường mầm non Hoàng An đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Trường mầm non Hoàng An đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

by HiephoaNet

Nhân dịp kỷ niệm ngày 20/11, trường nầm Non xã Hoàng An đã long trọng tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia. Trường Mầm non xã Hoàng An  hiện có 20  cán bộ, giáo viên, nuôi dạy 250 trẻ, duy trì ở 11 nhóm lớp được phân chia theo độ tuổi khác nhau. Trong năm gần đây, từ nhiều nguồn vốn, Nhà trường đã được đầu tư hàng tỷ  đồng để xây dựng cơ sở vật chất và mua trang thiết bị dạy học. Cùng với đó, Nhà trường còn chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, thường xuyên cử giáo viên tham gia học các lớp bồi dưỡng, tham gia các kỳ thi giáo viên dạy giỏi.

Đến nay, 19 cán bộ, giáo viên của trường đều đạt chuẩn, trong đó  15 có đồng chí có trình độ trên chuẩn. Hàng năm, tỷ lệ  giáo viên của Trường được xếp loại Khá trở lên luôn đạt cao. Trẻ  luôn được bảo vệ an toàn về thể chất và tinh thần, được khám sức khoẻ định kỳ; tỷ lệ chuyên cần của trẻ đạt 95 %… Với những cố gắng đó  Nhà trường  đã được công nhận trường chuẩn quốc gia.

Nguyễn Thị Hà, Phó hiệu trưởng trường Mầm non xã Hoàng An.

 

Related Articles

Leave a Comment