Home Tin TứcKinh tế Hội thi Bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương

Hội thi Bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương

by HiephoaNet

Hướng tới kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và Ngày Quốc tế hạnh phúc (10/3), LĐLĐ huyện và Hội LHPN huyện Hiệp Hòa vừa phối hợp tổ chức Hội thi Bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương cho nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Hương- Phó CT LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Vũ Chí Kỳ, Phó BTTT Huyện ủy; Tạ Việt Hùng, Phó CT UBND huyện.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hoa thăm hội thi.

Bữa cơm gia đình là một trong những yếu tố gắn kết tình cảm, sự chia sẻ và là nghệ thuật tạo nên hạnh phúc cho mỗi mái ấm gia đình. Hội thi Bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương nhằm góp phần tuyên truyền tới cán bộ, đoàn viên, hội viên, CNVC lao động trong huyện về tầm quan trọng, vị trí, vai trò của người phụ nữ, nâng cao sự khéo léo, giao lưu học hỏi của người phụ nữ trong giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình, gin giữ truyền thống gia đình Việt Nam. 

PCT UBND huyện Tạ Việt Hùng cùng ban tổ chức hội thi.

Tham gia Hội thi có 36 thí sinh thuộc 12 đội đến từ các Công đoàn cơ sở khối cơ quan, khối xã. Trong thời gian 60 phút, dưới những đôi tay khéo léo, các đội thi đã nấu xong một bữa cơm dành cho một gia đình có 4 người, đảm bảo đủ dinh dưỡng, thẩm mỹ và vệ sinh ATTP. Mỗi món ăn, mỗi bữa cơm là một ý tưởng độc đáo riêng của từng đội dự thi nhưng tất cả đều hướng đến một ý nghĩa chung đó là cùng nhau xây dựng gia đình bình đẳng, hạnh phúc. Kết thúc Hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 6 giải khuyến khích cho các đội thi xuất sắc. Trong đó giải nhất thuộc về Công đoàn xây dựng Đảng. Trong đó Nhà hàng Bằng Anh đã tài trợ Hội thi 1 giải nhất, 2 giải khuyến khích trị giá 1 triệu 200 nghìn đồng và toàn bộ tạp dề nấu bếp cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Anh Hoàng Trung Hiếu- chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc hội thi.

 Một góc hội thi.

Nhà hàng Bằng Anh đã tài trợ Hội thi 1 giải nhất, 2 giải khuyến khích trị giá 1 triệu 200 nghìn đồng và toàn bộ tạp dề nấu bếp cho các thí sinh tham gia Hội thi

Phương Nhung- Đài TT Hiệp Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment