Home Tin TứcKinh tế Hội Người mù huyện Hiệp Hòa đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015- 2020

Hội Người mù huyện Hiệp Hòa đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015- 2020

by HiephoaNet

Quảng cáo: Khu thương mại phố Thắng: Bàn giao sổ đỏ cho khách hàng đợt 1- Tặng quà ưu đãi cho khách hàng đợt 2>. Sáng ngày 27/11, Hội người mù huyện Hiệp Hòa tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2015- 2020. Đến dự có ông Đỗ Trung Kiên, UVBCH TƯ Hội người mù Việt Nam, Chủ tịch Hội người mù Bắc Giang; ông Tạ Việt Hùng, Phó CT UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; đại diện Hội người mù huyện bạn Việt Yên, Tân Yên,Bắc Giang, Yên Thế, Lang Giang; đại diện lãnh đạo UBND các xã có chi hội người mù và 60 hội viên hội người mù huyện.

PCT UBND huyện Tạ Việt Hùng phát biểu chúc mừng đại hội.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm, trong nhiệm kỳ qua Hội người mù huyện Hiệp Hòa đã thành lập mới 3 chi hội, kết nạp được 43 hội viên, nâng số hội viên lên 178 người, đạt tỷ lệ 84%. Hội đã triển khai cho vay 5 dự án lao động, sản xuất, việc làm, cho 110 lượt hộ vay với 300 triệu đồng; Đã cử được 15 hội viên đi học chữ học nghề, học vi tính và học nghiệp vụ do tỉnh, trung ương mở; thường xuyên quan tâm chăm lo đời sống cho hội viên, trong những năm qua các cấp hội trong huyện đã tặng quà 479 xuất quà trong dịp lễ tết, với tổng số tiên hơn 110 triệu đồng. 

Thông qua các phong trào thi đua xóa đói, giảm nghèo; tăng cường đoàn kết, chủ động vươn lên, bình đẳng hòa nhập cộng đồng; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ qua Hội người mù huyện được tỉnh Hội đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được Trung ương Hội, tỉnh Hội, UBND huyện; Ủy ban MTTQ huyện tặng nhiều bằng khen, giấy khen. 

Nhân dịp này, Trung ương Hội người mù Việt Nam đã tặng kỷ niệm chương vì hạnh phúc người mù cho 4 cá nhân; tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 2 cá nhân; Hội người mù tỉnh Bắc Giang tặng giấy khen cho 2 tập thể, 7 cá nhân; UBND huyện tặng giấy khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân.

Đại hội đã bầu 5 người vào BCH huyện Hội người mù huyện Hiệp Hòa nhiệm kỳ 2015- 2020- BCH mới chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Đỗ Trung Kiên CT hội người mù tỉnh BG và ông Tạ Việt Hùng PCT UBND huyện

Xuân Hiệu Phòng LĐTBXH & Xuân Nhị Chủ tịch Hội người mù thành phố Bắc Giang hát giao duyên chúc mừng Đại hội

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ĐH

Phương Nhung- HGiang

 

Related Articles

Leave a Comment