Home Tin TứcKinh tế Hội Nông dân tỉnh: Tập huấn an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp tại Hiệp Hòa

Hội Nông dân tỉnh: Tập huấn an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp tại Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Sáng 27/4/2016 Hội Nông dân tỉnh và huyện tổ chức tập huấn an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp tại hội trường UBND xã Hoàng An; Về dự chỉ đạo và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có Đ/c Leo Thị Lịch, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, Đ/c Nguyễn Ngọc Minh Phó giám đốc Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, Đ/c Ngô Kim Tuyến Giám đốc TT dạy nghề và hỗ trợ nông  dân tỉnh, Phó phòng nghiệp vụ TT Dạy nghề HND tỉnh Lý Thị Hạnh; Lãnh đạo và chuyên viên HND huyện; Các đại biểu BCH hội nông và các chi hội trưởng HND của 09 xã: Hoàng An, Hoàng Vân, Hoàng Thanh, Hoàng Lương, Đồng Tân, Thanh Vân, Thái Sơn, Hòa Sơn, Ngọc Sơn.

Chủ tịch HND tỉnh Leo Thị Lịch đang truyền đạt chuyên đề: Biện pháp an toàn khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật trong nông nghiệp

Các chuyên đề được truyền đạt như: An toàn lao động trong sản xuất nông nghiệp, Máy cơ khí, dụng cụ cầm tay. An toàn trong sắp xếp vận chuyển, môi trường làm việc; Biện pháp an toàn khi sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, các bệnh nghề nghiệp, bệnh liên quan đến nghề nghiệp trong lao động nông nghiệp.

Đại biểu và học viên

Trong quá trinh truyền đạt các học viên đặt câu hỏi và được trả lời thỏa đáng các nội dung liên quan đến an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp. Được biết đây là lớp thứ 3 Hội Nông dân tỉnh, huyện tổ chức tập huấn cho BCH và các chi hội trưởng HND; Tính đến nay 100% cán bộ HND các cơ sở đã được tập huấn các chuyên đề về  an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất nông nghiệp và an toàn vệ sinh thực phẩm tại Hiệp Hòa.

Quang cảnh chung Hội nghị tập huấn

Bạch Vân

 

 

Related Articles

Leave a Comment