Home Tin TứcKinh tế Hội Phụ nữ xã Đông Lỗ tặng quà Tết

Hội Phụ nữ xã Đông Lỗ tặng quà Tết

by HiephoaNet

Nhân dịp Tết Bính Thân năm 2016, nhằm quan tâm, động viên đến hội viên trong Hội đón Tết vui vẻ, đầm ấm, Hội Phụ nữ xã Đông Lỗ đã tổ chức nhiều hoạt động để thăm và tặng quà cho trẻ em, hội viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt hoặc mắc bệnh hiểm nghèo trong xã. Theo đó, từ ngày 25 – ngày 27 Tết, Hội đã thăm và tặng quà cho 4 trẻ em đang mắc bệnh nặng và 1 hội viên có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mỗi xuất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tặng gần 150 kg gạo cho 4 gia đình hội viên thuộc hộ nghèo còn nhiều khó khăn, trong đó có 1 gia đình cô đơn cùng với 20 ngày công cho việc sửa chữa nhà ở. Tết đến xuân về, sự quan tâm động viên kịp thời của Hội Phụ nữ cũng là việc làm thường xuyên thể hiện tinh thần “tương thân tương ái” trong cộng đồng cũng như trách nhiệm của Hội để góp phần ngày càng càng nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ em, cũng như các gia đình khó khăn hiện nay của xã. 

Một số hình ảnh tiêu biểu của buổi thăm tặng quà của Hội

Tại gia đình cháu Đào Minh Ánh – 7 tuổi ở xóm Mả Lửa thôn Đông Lỗ, hiện nay cháu đang mắc bệnh ung thư máu và đang điều trị tại bệnh viện huyết học, truyền máu Trung ương.(ảnh đầu trang)

Tại gia đình cháu Đào Trung Hải – gần 4 tháng tuổi ở xóm Mả Lửa thôn Đông Lỗ, cháu vừa mổ tim được hơn 1 tuần nay do mắc bệnh tim bẩm sinh.

Trần Tuấn Lê

 

Related Articles

Leave a Comment