Home Tin TứcKinh tế Hội Chữ Thập Đỏ huyện tổng kết công tác năm 2015

Hội Chữ Thập Đỏ huyện tổng kết công tác năm 2015

by HiephoaNet

Sáng ngày 26/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Hiệp Hòa tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Dự hội nghị có các đ/c Ủy viên BCH Hội CTĐ huyện, các đ/c là Hội trưởng Hội CTĐ các xã, thị trấn.

 Năm 2015, Hội CTĐ huyện Hiệp Hòa đã đạt được kết quả đáng khích lệ trong công tác Hội và phong trào CTĐ thông qua các hoạt động như: Hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”, Chương trình “Ngân hàng bò – chung tay xây dựng nông thôn mới”… các cấp Hội huyện đã vận động, tổ chức thăm, tặng hơn 1.000 xuất quà; tặng 200kg đường, 200 bộ quần áo ấm, phối hợp tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 487 đối tượng gia đình chính sách, trẻ em mồ côi, người tàn tật, người già cô đơn… trên địa bàn toàn huyện. Đặc biệt trong năm 2015, Hội CTĐ huyện đã hoàn thành vượt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện do Ban Chỉ đạo tỉnh giao 93%. 

Nhân dịp này, TW Hội CTĐ đã trao bằng khen cho 4 tập thể, 4 cá nhân, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen 8 tập thể, 8 cá nhân, Hội CTĐ huyện tặng giấy khen 6 cá nhân và khen 1 hội viên danh dự đã có thành tích trong công tác Hội và phong trào thi đua.

Thu Trang

 

Related Articles

Leave a Comment