Home Tin TứcKinh tế Hội đồng Đội huyện tổ chức Ngày hội kết nối yêu thương

Hội đồng Đội huyện tổ chức Ngày hội kết nối yêu thương

by HiephoaNet

Sáng 17/11, Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường THCS Thị trấn Thắng tổ chức Ngày hội kết nối yêu thương với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”. 

Đến dự có đồng chí Đào Thị Hường – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Tạ Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Văn Giang – Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện; các đồng chí đại diện phòng GD&ĐT huyện; lãnh đạo trường THCS Thị trấn thắng và 61 TPT Đội các Liên đội trên địa bàn toàn huyện. 

Ngày hội được diễn ra với các phần thi vui tươi, mang tính giáo dục cao như các tiểu phẩm phản ánh thực trạng vấn nạn bạo lực học đường hiện nay và cách ứng xử để tránh những va chạm, bạo lực trong và ngoài nhà trường. Sau khi phần thi tiểu phẩm diễn ra với sự dí dỏm nhưng không kém phần sáng tạo và ý nghĩa của các đội thi, ngày hội chuyển sang phần thi hùng biện của các đội thi với các bức tranh do chính các em lựa chọn chủ đề và vẽ lên, các bức tranh được các em hùng biện về ý nghĩa của việc làm thế nào để xây dựng tình bạn đẹp, việc làm sao để giữ gìn, bồi đắp tình bạn mãi mãi bền lâu.

Tại ngày hội, Hội đồng Đội huyện đã tổ chức Hội chợ ẩm thực “Kết nối yêu thương” với 10 gian hàng được các em học sinh tự trang trí, chế biến các món ăn và được làm chủ gian hàng của mình đề tuyên truyền, bán các sản phẩm nhằm gây quỹ Đội. Hội chợ ẩm thực đã thu gần 2 triệu đồng từ bán sản phẩm, để giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội. Đây là hoạt động có ý nghĩa giáo dục cao, giúp định hướng cho học sinh những giá trị sống và cao đẹp với thông điệp “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

Huyện Đoàn Hiệp Hòa

 

Related Articles

Leave a Comment