Home Tin TứcKinh tế Hợp tác xã chăn nuôi Trường Thành: Tặng chăn bông cho trường Mầm non Hương Lâm số 1

Hợp tác xã chăn nuôi Trường Thành: Tặng chăn bông cho trường Mầm non Hương Lâm số 1

by HiephoaNet

Sáng 4- 1, HTX chăn nuôi Trường Thành tổ chức tặng chăn bông cho trường Mầm non Hương Lâm số 1; Dự trao tặng chăn ở huyện có ông Nguyễn Minh Tú- Phó chủ tịch UBMTTQ huyện, ông Nguyễn Văn Thảo- Phó trưởng phòng Giáo dục & ĐT huyện, ông Trương Văn Đơn- Chủ tịch Hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện và các thành viên BCH hội doanh nhân Cựu chiến binh, Phó chủ tịch UBND xã Hương Lâm Ngô Thị Bình, BGH cùng giáo viên học sinh nhà trường.

Sau phát biểu của ông Trương Văn Đơn; Giám đốc Hợp tác xã chăn nuôi Trường Thành ông Tô Hiến Thành , ông Nguyễn Văn Nghiệp và các đại biểu lên trao tặng 20 chăn bông, 05 gối mềm, 01 thùng quần áo mới cho các cháu trong niềm vui hân hoan của cô và trò nhà trường.

Đại biểu trao tặng chăn bông cho các cháu trường MN ( Ông Tô Hiến Thành đứng bên phải ảnh, tiếp đó cô Nguyễn Thị Hợp Hiệu trưởng, ông Trương Văn Đơn, ông Nguyễn Minh Tú).

Được biết Trường Mầm non Hương lâm số 1 được xây dựng từ năm 1998, hiện có 17 nhóm lớp trên 530 học sinh (95 cháu trong diện hộ nghèo), các cháu đều học 02 buổi / ngày và ăn bán trú tại lớp; Có được số chăn bông và quần áo trên trong mùa đông này, các cháu như được tiếp thêm hơi ấm của HTX và các nhà hảo tâm để học tập rèn luyện tốt hơn.

Năm 2016 Hội Doanh nhân Cựu chiến binh huyện và HTX Trường Thành đã tổ chức tặng quà nhiều đợt cho các trường học trên địa bàn; Tuy HTX mới thành lập nhưng chữ TÂM của xã viên đáng được ghi nhận; Hiện tại đã có gần 20 trường Mầm non trên địa bàn huyện ký nhận tiêu thụ sản phẩm thịt lợn sạch (Tiêu chuẩn VietGap) của HTX chăn nuôiTrường Thành.

Văn nghệ chào mừng…

Sau khi xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các cháu chào mừng đại biểu, trao nhận chăn bông; Lãnh đạo xã, nhà trường đã phát biểu cảm ơn. Đại biểu đến thăm lớp học và nơi ăn ở của học sinh, động viên cô, trò hoàn thành tốt nhiệm vụ  năm học  2016-2017.

Học sinh của trường

Ảnh đầu trang: Chăn bông,  gối mềm, quà tặng nhà trường.

Hương Giang

 

Related Articles

Leave a Comment