Home Tin TứcKinh tế Hội thi đọc sách tại Trường Tiểu học Ngọc Sơn

Hội thi đọc sách tại Trường Tiểu học Ngọc Sơn

by HiephoaNet

Thực hiện Công văn số 1208/SGD&ĐT-GDTH ngày 03/11/2016 của Sở GD&ĐT Bắc Giang, Công văn số 631/PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 07/11/2016 về việc tổ chức Ngày đọc sách gia đình và Hội thi đọc sách.

Nhằm khuyến khích thói quen đọc sách cho học sinh, tuyên truyền văn hóa đọc sách trong cộng đồng, khuyến khích gia đình, công đồng tham gia cùng nhà trường xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh, khuyến khích các ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương tham gia cùng với nhà trường, với phụ huynh, thúc đẩy các hoạt động  về khuyến đọc tại địa phương.

Sáng ngày 27/11/2016, với sự hỗ trợ của dự án Room to Read, Trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức ” Hội thi đọc sách”.

Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tiểu học Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang; Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Sơn; Các đồng chí trong BGH các trường thuộc cụm chuyên môn số 1; Các đồng chí CBGV, NV;  Hơn 600 bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh của nhà trường.

Chương trình Hội thi gồm 2 vòng:

Góc 1- vòng 1- Phần thi “Đuổi hình bắt chữ”, Vòng 2- Phần thi ” Đố vui”  dành cho phụ huynh và học sinh khối 1,2.

Góc 2 – vòng 1 – Phần thi ” Đuổi hình bắt chữ”. Vòng 2 – Phần thi “Giới thiệu sách”dành cho phụ huynh và học sinh khối 3,4,5.

Kết thúc 2 vòng thi Ban tổ chức đã trao 10 giải nhất, 10 giải nhì, 10 giải ba, 14 giải khuyến khích cho các đội và nhiều phần quà dành cho khán giả.

Hội thi đọc sách tại Trường Tiểu học Ngọc Sơn thành công tốt đẹp, đây là một hoạt động rất ý nghĩa, đã thu hút được đông đảo các bậc phụ huynh tham gia trong công tác chuẩn bị cũng như trong các hoạt động tại Hội thi. Qua đó, tăng cường thêm mối quan hệ giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng. Đặc biệt là thúc đẩy các hoạt động về khuyến đọc tại địa phương./.

Các đội tham gia

PH diễn tả hành động trong vòng thi đuổi hình bắt chữ

Phụ huynh và HS trong hoạt động giới thiệu sách

Trao phần thưởng cho các đội

Tác giả: Phạm Thị Hoàn

Related Articles

Leave a Comment