Home Tin TứcKinh tế Hội khoẻ truyền thống Người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ XI năm 2016

Hội khoẻ truyền thống Người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ XI năm 2016

by HiephoaNet

Thực hiện chương trình công tác năm 2016 của Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn; thi đua lập thành tích thiết thực kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10/1991- 01/10/2016 và tháng hành động NCT năm 2016. Ngày 12/9/2016 Hội Người cao tuổi huyện Lục Ngạn phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe truyền thống Người cao tuổi huyện Lục Ngạn lần thứ XI năm 2016. Dự Hội khoẻ có các ông: Thân Văn Khánh, tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, ông Trương Văn Năm, uỷ viên BTV, Phó chủ tịch UBND huyện, ông Phí Công Khánh, uỷ viên BTV, Chủ tịch UB MTTQ huyện Lục Ngạn; Bà Trương Thanh Hiền, chuyên viên cùng tổ trọng tài của sở VH-TT-DL tỉnh Bắc Giang; các ban ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo Đảng uỷ UBND các xã và thị trấn cùng 350 huấn luyện viên, VĐV đại diện của 10 xã và thị trấn trong huyện.

Hội khỏe thi đấu hai môn, bóng chuyền hơi và dưỡng sinh. Môn bóng chuyền hơi đã tổ chức thi đấu trước vào dịp Ngày hội VH-TT các dân tộc. Bộ môn dưỡng sinh tiếp tục được thi đấu gồm 2 phần, phần thi bắt buộc và phần thi tự chọn. Thông qua hội khỏe, nhằm động viên đông đảo Người cao tuổi tích cực tham gia rèn luyện, thi đấu các môn thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, nâng cao tuổi thọ, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc và có ích cho gia đình và xã hội, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi các xã, thị trấn trong huyện được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để phong trào thể dục, thể thao trong huyện ngày càng phát triển, góp phần xây dựng quê hương đất nước, xây dựng Lục Ngạn càng giầu đẹp, văn minh; qua Hội khoẻ này chúng ta lựa chọn đoàn VĐV xuất sắc tham dự Hội khỏe NCT tỉnh Bắc Giang.

Kết thúc Hội khoẻ, BTC đã trao giải Nhất cho xã Quý Sơn, giải Nhì cho xã Nghĩa Hồ, giải Ba cho xã Phì Điền và thị trấn Chũ. Phần thi trình diễn tự chọn: giải Nhất xã Quý Sơn, giải Nhì xã Nghĩa Hồ, giải Ba cho Thị trấn Chũ và Kiên Thành; cùng nhiều giải thưởng cho cá nhân có thành tích và những người cao tuổi nhất trong Hội khoẻ.

Các đoàn tham gia Hội khoẻ.

Ông Thân Văn Khánh, Bí thư huyện uỷ Lục Ngạn tặng cờ cho các đơn vị tham gia Hội khoẻ.

Ông Trương Văn Năm, Phó chủ tịch UBND huyện trao Giải Nhất, Nhì, Ba cho các đoàn.

Ông Nguyễn Bá Đạt, Chủ tịch Hội NCT huyện Lục Ngạn trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị trong phần thi trình diễn tự chọn.

Một số hình ảnh trong Hội khoẻ.

Bá Đạt- 169, Minh Khai, thị trấn Chũ. Lục Ngạn. BG

Related Articles

Leave a Comment