Home Tin TứcVăn hoá - Xã hội Hội khỏe Người cao tuổi truyền thống lần thứ XX huyện Hiệp Hòa

Hội khỏe Người cao tuổi truyền thống lần thứ XX huyện Hiệp Hòa

by HiephoaNet

Sáng ngày 13/9, Hội Người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa huyện tổ chức Hội khỏe người cao tuổi huyện lần thứ XX năm 2016.


Tham dự hội khoẻ người cao tuổi huyện lần thứ XX có gần 1000 vận động viên đến từ 25 đơn vị xã, thị trấn đại diện cho hơn 40.500 hội viên người cao tuổi trong toàn huyện biểu diễn môn thể dục dưỡng sinh. Bên cạnh đó các đơn vị tham dự hội khỏe năm nay còn thi đấu, tranh tài ở môn bóng chuyền hơi được tổ chức vào dịp 1/10- ngày quốc tế NCT.  Hội khoẻ truyền thống người cao tuổi huyện Hiệp Hòa được tổ chức hàng năm để đánh giá kết quả phong trào tập luyện thể thao ở các cơ sở, nhằm thực hiện tốt hơn công tác chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi. Nâng cao chất lượng cuộc sống, tinh thần để người cao tuổi “sống vui sống khoẻ, sống có ích” cho bản thân, gia đình và xã hội; góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên người cao tuổi các xã, thị trấn trong huyện được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm để phong trào thể dục, thể thao trong huyện ngày càng phát triển. Đồng thời qua Hội khoẻ này, Ban tổ chức lựa chọn đoàn VĐV xuất sắc tham dự Hội khỏe NCT tỉnh Bắc Giang lần thứ XXIII.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các đội

Kết thúc hội khỏe ở bộ môn dưỡng sinh, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các đội thi xuất sắc.Trong đó, giải nhất thuộc về Đội thị trấn Thắng, giải nhì thuộc về Đội xã Mai Trung, giải ba thuộc về Đội xã Đoan Bái. 

Văn Trung

Related Articles

Leave a Comment