Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội doanh nhân CCB Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016

Hội doanh nhân CCB Hiệp Hòa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016

Đăng bởi HiephoaNet

Hội doanh nhân cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016 và kết nạp hội viên mới. Dự có đồng chí Nguyễn Xuân Khởi, Chủ tịch Hội CCB tỉnh, các đồng chí lãnh đạo của một số các ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đủ hội viên Hội Doanh nhân CCB Hiệp Hòa.

Được thành lập 2009, Hội doanh nhân- Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa đã nhanh chóng khắc phục khó khăn, ổn định tổ chức và đi vào hoạt động nề nếp, có nhiều hoạt động giao lưu kết nối, học hỏi kinh nghiệm với nhiều đơn vị bạn. Trong sản xuất kinh doanh, các thành viên Hội doanh nhân CCB tham gia trên các lĩnh vực xây dựng, giao thông vận tải, khai thác khoáng sản, chế biến nông lâm sản, trang trại chăn nuôi gia súc gia cầm, thủy sản…Không chỉ sản xuất kinh doanh tốt, trong năm qua, Hội đã tích cực vận động các thành viên chung tay xây dựng nông thôn mới, trong công tác từ thiện, hoạt động xã hội, các thành viên trong Hội đã tặng hàng trăm chiếc chăn bông siêu nhẹ, khám chữa bệnh miễn phí và tặng quà nhân các ngày lễ lớn cho các đối tượng hộ nghèo, người già cô đơn, trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, người nhiễm chất độc da cam. Hàng loạt tấm gương trong sản xuất kinh doanh, tích cực hoạt động Hội và tham gia công tác xã hội của Hội được biểu dương như CCB Phạm Văn Đại, Tạ Quang Bạo, Trần Đức Cử….Với phong trào thi đua “Hội doanh nghiệp CCB phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh dịch vụ, chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, tham gia xây dựng nông thôn mới, làm tốt công tác từ thiện xã hội, xây dựng Hội vững mạnh toàn diện.

Năm 2017 Hội doanh nhân – Cựu chiến binh huyện Hiệp Hòa phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng có nhiều hội viên tham gia sinh hoạt.

Cũng tại hội nghị này, Hội doanh nhân CCB huyện Hiệp Hòa đã làm lễ kết nạp 2 hội viên mới nâng tổng số lên 28 hội viên. Hội CCB huyện đã khen thưởng cho 5 cá nhân. Ngoài ra Hội CCB tỉnh cũng khen thưởng cho 7 hội viên Hội Danh nhân CCB huyện Hiệp Hòa có nhiều thành tích trong năm qua.

Mai Anh

Related Articles

Gửi bình luận