Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Hội đồng hương Hiệp Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh tặng quà trẻ em mồ côi tại xã Mai Đình

Hội đồng hương Hiệp Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh tặng quà trẻ em mồ côi tại xã Mai Đình

by HiephoaNet

Sáng ngày 2/8, ông Nguyễn Văn Sang- Chủ tịch Hội đồng hương Hiệp Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm, tặng quà cho 2 gia đình cháu mồ côi ở xã Mai Đình. Cùng thăm, tặng quà có đ/c Vũ Chí kỳ- Phó Bí thư TT Huyện ủy Hiệp Hòa, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Thị Hoa- UVBTV Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Ông Nguyễn văn Sang- Chủ tịch Hội đồng hương Hiệp Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh đã tặng 5 triệu đồng cho gia đình 6 cháu bé mồ côi ở thôn Nguyễn và tặng 15 triệu đồng cho gia đình 2 cháu bé mồ côi thôn Mai Hạ.

Với ý nghĩa góp một phần nhỏ bé chia sẻ khó khăn với các cháu, tại các nơi đến thăm, các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, chủ tịch Hội đồng hương Hiệp Hòa tại Thành phố Hồ Chí Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe gia đình các cháu bé., đồng thời động viên người thân các cháu vượt qua khó khăn, chăm sóc các cháu để các cháu có thể tiếp tục được học tập.

Ảnh đầu trang: Ông Sang, thứ 3 từ trái sang.

Đào Đăng Viên- Đài truyền thanh Hiệp Hòa

Related Articles

Leave a Comment