Home Tin TứcKinh tế Hội đồng hương Đông Lỗ gặp mặt đầu xuân

Hội đồng hương Đông Lỗ gặp mặt đầu xuân

by HiephoaNet

Chiều nay, 10-3-2017, tại Nhà văn hóa Khu 3- Thị trấn Thắng, Hội đồng hương xã Đông Lỗ đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017.

Đến dự có gần 60 thành viên trong hội . Đây là lần thứ 23 , Hội đồng hương Đông Lỗ tổ chức gặp mặt đầu xuân để tổng kết công tác Hội năm 2016 và bàn phương hướng hoạt động trong năm 2017.

Mở đầu chương trình, BCH Hội đồng hương Đông Lỗ đã trang trọng công bố kết nạp 3 thành viên mới là các anh Trần Văn Thọ, Trần Quốc Tuấn và Tạ Đình Loan , nâng tổng số hội viên lên con số 62.

Sau đó ông Trần Cương , Chủ tịch BCH , đã đọc báo cáo Tổng kết và phương hướng . Bản báo cáo đã khái quát đầy đủ kết quả các hoạt động của hội trong năm 2016 , chỉ ra các mặt hạn chế và đề ra phương hướng hoạt động của hội trong năm 2017. Ông Trần Thanh, thay mặt BCH báo cáo về công tác khuyến học năm 2016 . Bản báo cáo đã tuyên dương gần 60 lượt các cháu đã đạt nhiều thành tích trong năm học 2015-2016. Trong đó, đặc biệt biểu dương 3 cháu đỗ Đại học, 3 cháu đạt giải cấp tỉnh, 11 cháu đạt giải cấp huyện, cấp trường và 11 cháu đạt danh hiệu HSG . Đã có nhiều các nhân đã ủng hộ quỹ khuyến học . Sau 10 phút vận động, quỹ đã nhận được 10 triệu đồng từ các nhà hảo tâm.

Sau phần công khai tài chính , BCH Hội đã trao quà lưu niệm cho ông Đỗ Quang Tại , cán bộ của Hội vừa nghỉ công tác vì lý do sức khỏe .

Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp !

Một số hình ảnh :

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa và trong nhà

Ông Trần Cương- Chủ tịch Hội đọc báo cáo tổng kết và phương hướng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Trao quà cho ông Đỗ Quang Tại

Trong hình ảnh có thể có: 25 người, mọi người đang đứng

Chụp ảnh lưu niệm

( ảnh đầu trang : kết nạp hội viên mới)

NGUYỄN TRẦN

Related Articles

Leave a Comment