Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Gần 70 thành viên tham dự Offline lần 5 của Hiệp Hoà trẻ tại SG

Gần 70 thành viên tham dự Offline lần 5 của Hiệp Hoà trẻ tại SG

Đăng bởi HiephoaNet

Tối thứ 7, ngày 23/4/2011, gần 70 thành viên là người Hiệp Hoà trẻ đến từ 24 xã, thị trấn của huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang, đang công tác, học tập tại Sài Gòn đã tham dự buổi Offline lần 5 tại nhà hàng Ngôi Sao Việt, 97 Trần Quốc Toản, Q. 3, Tp. HCM.


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, đoàn kết với tinh thần hăng hái của những người đồng hương xa quê. Năm nay, ngoài các thành viên cũ, có đến gần 20% người đến dự là thành viên mới đến dự lần đầu tiên.

Tại buổi họp mặt, anh Nguyễn Tiên Phong, thành viên BLL đã tổng kết lại một số hoạt động của cộng đồng người Hiệp Hoà Trẻ tại Tp. HCM, đề xuất định hướng trong thời gian sắp tới. Trong đó phải kể đến sự hợp tác trong công việc kinh doanh, sự hỗ trợ lẫn nhau về tinh thần, vật chất và hoạt động từ thiện của quỹ Hiep Hoa Foundation – một quỹ nhỏ do những người Hiệp Hoà Trẻ lập ra trong lần họp mặt lần thứ 4. 

Ngay tại buổi họp mặt này, các thành viên đã kêu gọi đóng góp được 10 triệu đồng cho Quỹ Hiep Hoa Foundation. Toàn bộ số tiền này sẽ được phục vụ cho việc giúp đỡ các trẻ em nghèo học giỏi, tặng sách vở, trang phục mới cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp khai trường….

Trong buổi họp mặt, một số trò chơi tập thể và các hoạt động phong trào cũng đã được tổ chức nhằm tăng cường sự giao lưu giữa các thành viên với nhau.

Dưới đây là hình ảnh các hoạt động diễn ra tại buổi họp mặt.

Bài & ảnh: Dương Ngọc Dũng 

Bài liên quan

Gửi bình luận