Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Giới thiệu Hiephoa.net

Giới thiệu Hiephoa.net

by HiephoaNet

Chào mừng Bạn đang truy cập vào Website của Hội đồng hương Hiệp Hòa (Bắc Giang) tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội. Trang Hiephoa.net dành cho các bạn yêu quê hương Hiệp Hòa, yêu mảnh đất và con người Hiệp Hòa. Trang Hiephoa.net được thành lập ngày 20/12/2007.

Trang tin có thể truy nhập bằng hai tên miền:    http://hiephoa.vn  và http://hiephoa.net Từ ngày 03/8/2017 được truy cập với tên miền mới theo quyết định cấp phép của Bộ trường Bộ TTTT   hiephoanet.vn

1) Giới thiệu chung. Hiephoa.net nhằm giới thiệu về quê hương, con người Hiệp Hòa trên Internet; cập nhật những thông tin mới nhất của huyện Hiệp Hòa cho độc giả; họat động của các Hội đồng hương Hiệp Hòa. Hiephoa.net còn là cầu nối giữa những nhà hảo tâm với những người có hòan cảnh khó khăn.

Hiephoa.net không đăng tải những tin bài có nội dung chống Đảng, Nhà nước và chính quyền.

Các bài đăng trong Hiephoa.net đều là các bài gốc do các tác giả trực tiếp gửi đến Ban biên tập. Các tác giả thường là những cây bút nghiệp dư: giáo viên, công nhân viên chức, nông dân, người về hưu, cựu chiến binh, những người yêu mến quê hương Hiệp Hòa.

Do không phải là trang tin chuyên nghiệp, nên không có yêu cầu cao về chất lượng bài viết, tin bài chỉ cần đảm bảo tính trung thực và tính thời sự, ghi rõ họ tên tác giả. Vì vậy, bất kỳ ai cũng có thể trở thành cộng tác viên của Hiephoa.net. Ban biên tập rất mong muốn nhận được sự hợp tác nhiệt tình từ các bạn.

2) Quy định viết và gửi tin bài cho Hiephoa.net:  Bài viết bắt buộc phải được soạn bằng tiếng Việt, phông chữ Times New Roman hay Arial, cỡ chữ 12. Khi xuống dòng chuyển ý không được viết thụt vào. Ảnh cần nén cho dung lượng nhỏ lại (chiều ngang, chiều cao ảnh nhỏ hơn 560 pixel) và gửi riêng, mỗi ảnh là một tệp đính kèm theo email, không dán ảnh vào bản Word.
 
3) Về tài chính, trang Hiephoa.net không được cấp kinh phí họat động. Tất cả các thành viên trong Ban biên tập, các Cộng tác viên, Người viết bài cho HHN đều làm việc trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện với tình yêu quê hương, không được nhận bất cứ một khoản tiền thù lao nào. Việc duy trì tên miền, thuê hosting, sự hoạt động hàng ngày của trang web đều do các tình nguyện viên góp công sức và tài chính.
 
4) Thông tin liên hệ.
Thư ký Ban biên tập:
– Tại Tp Hồ Chí Minh: Dương Ngọc Dũng, 0903001977 
– Tại Tp Hà Nội: Ngô Văn Quân, 0912348149
Gửi bài cho Ban biên tập theo địa chỉ email banbientap@hiephoa.net
 
Ban biên tập

Related Articles

Leave a Comment