Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Giải cầu lông, bóng bàn ĐVCĐ cụm số 4 ngành giáo dục Hiệp Hòa

Giải cầu lông, bóng bàn ĐVCĐ cụm số 4 ngành giáo dục Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Lập thành tích kỷ niệm ngày thành lập Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2010, CĐ ngành  tổ chức giải cầu lông, bóng bàn cho ĐVCĐ trong các cụm. Thông qua giải đấu, ngoài việc tạo phong trào rèn luyện TDTT trong các nhà trường nhằm nâng cao sức khỏe cho ĐVCĐ thì còn là nơi các ĐVCĐ giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm trong giảng dạy; xây dựng mối đoàn kết, thân thiện giữa các nhà trường trong toàn huyện.
Tại xã Đông Lỗ, cụm CĐ số 4 được đặt điểm thi đấu tại trường tiểu học số 1.  Cụm gồm 19 trường của 4 xã : Đông Lỗ, Đoan Bái, Bắc Lý và Lương Phong. 100% các trường đều tham dự giải. Theo quy định của CĐ ngành, giải lần này thi đấu ở 2 môn cầu lông và bóng bàn. Đối với môn cầu lông gồm 3 nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Môn bóng bàn gồm 2 nội dung đơn nam và đơn nữ. Với tinh thần thể thao của các trường nên các nội dung của 2 môn đều được tham gia đầy đủ. Cụ thể môn cầu lông với các nội dung: đôi nữ 16 đội,  đôi nam nữ 9 đội và đôi nam 10 đội. Ở môn bóng bàn đảm bảo cả 2 nội dung: đơn nam 8 đội và đơn nữ 5 đội. Tổng số có 83 động viên tham gia tranh đấu ở các nội dung.

Được sự thống nhất của các Chủ tịch công đoàn trong cụm, đúng 7h15 phút sáng 14/11/2010, các đ/c là CBQL, CTCĐ và ĐVCĐ các trường trong cụm có mặt đông đủ và tiến hành khai mạc giải. Với sự quan tâm của xã Đông Lỗ đến ngành giáo dục, đ/c Đỗ Xuân Hồng, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đ/c Phạm Văn Quân, Thường vụ Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã đại diện cho Đảng và Chính quyền xã Đông Lỗ đã tham dự khai mạc và động viên toàn thể CBGV các nhà trường cho đến kết thúc giải đấu; .
Trong không khí vui tươi,sôi nổi của giữa buổi thi đấu, cụm lại được đón các đ/c lãnh đạo của Liên đoàn lao động huyện Hiệp Hòa; lãnh đạo Phòng giáo dục và Thường vụ Công đoàn giáo dục huyện Hiệp Hòa về thăm và động viên toàn thể đoàn viên công đoàn các nhà trường tham dự giải.
Với sự cỗ vũ, động viên của các đại biểu, CBGV trong toàn cụm, các vận động viên đã cố gắng hết mình và đem đến cho người xem nhiều trận cầu lông, bóng bàn rất hay về kỹ thuật và chiến lược thi đấu.
Sau buổi sáng thi đấu tích cực, giải đấu đã thành công rực rỡ. Một số Công đoàn cơ sở đã đạt được nhiều giải ở các nội dung thi đấu như THCS Bắc Lý, THCS Lương Phong, THCS Đoan Bái, TH Lương Phong 2….

Một số hình ảnh của buổi thi:

Trần Tuấn Lê.

Bài liên quan

Gửi bình luận