Trang chủ Tin TứcKinh tế Giao hữu bóng đá tri ân

Giao hữu bóng đá tri ân

Đăng bởi HiephoaNet

Chiều nay, 22-7-2017, tại Sân vận động huyện Hiệp Hòa đã diễn ra trận thi đấu bóng đá giao hữu tri ân giữa hai đội FC EOC của Công ty TNHH Việt Nam EOC và FC Hiệp Hòa. Trận đấu do BCH Huyện đoàn Hiệp Hòa tổ chức để gây quỹ từ thiện tặng cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Đến dự khán trận đấu có ông Ngô Tiến Dũng – Thường vụ Huyện ủy- PCT UBND huyện, ông Nguyễn Tú Anh – Chánh VP Huyện ủy cùng lãnh đạo huyện đoàn Hiệp Hòa và đông đảo khản giả trong và ngoài khu vực. Đặc biệt, về thăm quê hương Hiệp Hòa và tham dự trận đấu còn có Qủa bóng vàng Việt Nam Phạm Thành Lương và diễn viên Danh Thái đóng vai A Lý trong phim “ Người phán xử”.

Trận đấu đã diễn ra cực kỳ sôi nổi ngay sau tiếng còi khai cuộc. Đội FC Hiệp Hòa đã vươn lên dẫn trước. Nhưng sau đó do thể lực và trình độ chuyên môn còn hạn chế , FC Hiệp Hòa đã để đội bóng FC EOC của ông bầu Ngô Đình Diệm vượt lên và lội ngược dòng thành công với tỷ số cách biệt 7-2 .

Trận đấu đã quyên góp được hơn 56 triệu đồng dành tặng cho 40 nạn nhân chất độc màu da cam trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Riêng Công ty TNHH Việt Nam EOC đã ủng hộ 15 triệu đồng.

Một số hình ảnh:

Anh Nguyễn Văn Giang – BT Huyện đoàn Hiệp Hòa phát biểu khai mạc

Anh Ngô Đình Diệm – Tổng giám đốc Công ty TNHH VN EOC phát biểu

Đội bóng FC EOC

Đội bóng FC Hiệp Hòa

Một pha đi bóng của Phạm Thành Lương

Các đ/c lãnh đạo và đại diện hai đội bóng trao quà cho các nạn nhân chất đọc da cam.

Tin và ảnh : THU THANH

Related Articles

Gửi bình luận