Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Giải bóng chuyền hơi nữ- Khỏe để tài năng, duyên dáng hơn

Giải bóng chuyền hơi nữ- Khỏe để tài năng, duyên dáng hơn

by HiephoaNet

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016), Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ đoàn viên công đoàn trong toàn ngành. Để đảm bảo được vòng chung kết diễn ra đúng dịp 8/3, ngay từ ngày 28/2, tại 5 cụm trong toàn huyện đã diễn ra vòng loại. Giải Bóng chuyền hơi nữ trong dịp này là hoạt động có ý nghĩa trong ngành giáo dục nhằm xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh, tăng cường sức khoẻ và tôn vinh nữ đoàn viên công đoàn trong các phong trào thi đua lớn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường . Thông qua giải đấu còn giúp cho chị em có cơ hội giao lưu, học tập kinh nghiệm góp phần thực hiện tốt phong trào nữ “ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” trong các nhà trường trong toàn huyện.

Kết thúc giải, mỗi cụm sẽ chọn 2 đội nhất và nhì để dự vòng chung kết. Dự kiến vòng chung kết sẽ tổ chức vào ngày 6/3 tới.

Đồng chí Phạm Văn Nghị- Trưởng phòng GD&ĐT huyện tặng hoa và dự khai mạc tại cụm số 5.

Đồng chí Nguyễn Anh Hoài – Chủ tịch Công đoàn ngành tặng hoa tại cụm số 4

Đồng chí Nguyễn Anh Hoài – Chủ tịch CĐ ngành và đ/c Lê Văn Hải – UV BTV, Phó CT UBND xã Đông Lỗ tặng cờ lưu niệm tại cụm số 4

Lời tuyên thệ trước trận đấu ỏ cụm số 4 của tổ trưởng trọng tài Phạm Bá Đức – Trường THCS Đông Lỗ

Đội nữ trường TH Lương Phong 1 đạt giải nhất ở cụm số 4

Khỏe để tài năng, duyên dáng hơn- tại cụm số 5.

Trần Tuấn Lê

Related Articles

Leave a Comment