Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Một năm học có nhiều khởi sắc

Một năm học có nhiều khởi sắc

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 15/11, 35 thầy cô giáo và 146 học sinh có thành tích  xuất sắc trong năm học 2010- 2011 đã có mặt đầy đủ tại hội trường nhà văn hóa huyện để tham dự hội nghị tuyên dương học sinh học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia do Phòng GD&ĐT huyện tổ chức.

Tới dự có bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND huyện; ông Vũ Chí Kỳ- PCT UBND huyện, đại diện các phòng ban trong huyện, cùng các ông bà hiệu trưởng các trường Tiểu học và THCS có học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia.

Ông Phạm Văn Nghị, phó trưởng Phòng GD&ĐT thông qua báo cáo tổng kết công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2010-2011 và kế hoạch bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2011- 2012.

Năm học 2010- 2011, giáo dục Hiệp Hòa có nhiều khởi sắc trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã có nhiều cố gắng vượt bậc. Kết quả các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh và cấp quốc gia của Hiệp Hòa hơn hẳn những năm học trước, được xếp thứ hạng cao trong toàn tỉnh. Ở bậc THCS, Hiệp Hòa đã xuất sắc vượt qua các đơn vị giàu thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi như thành phố Bắc Giang, Lạng Giang, Yên Dũng…để được xếp thứ nhất tỉnh. Có được kết quả trên là do trong nhiều năm qua công tác bồi dưỡng học sinh giỏi được quan tâm chỉ đạo và đầu tư đúng mức, việc  tuyển chọn, bồi dưỡng được tổ chức thường xuyên và có nền nếp.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Phó chủ tịch Vũ Chí Kỳ đã nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi những thành tích của ngành giáo dục Hiệp Hòa và trao thưởng cho 35 thầy cô giáo và 146 học sinh đã có những đóng góp quan trọng vào thành tích chung của toàn ngành giáo dục. PCT huyên cũng yêu cầu ngành giáo dục huyện tiếp tục phát huy kết quả của năm học trước, quyết tâm giành nhiều thành tích cao trong năm học tới.

Bài liên quan:

Kết quả thi giải Toán trên Internet cấp tỉnh

Một xóm nhỏ có 2 học sinh đoạt giải Nhất cấp tỉnh

Kết quả thi Tiếng Anh trên Internet cấp tỉnh

Một số  hình ảnh của hội nghị.

PCT UBND huyện Vũ Chí Kỳ phát biểu tuyên dương ngành giáo dục

Phó trưởng phòng GD&ĐT Phạm Văn Nghị đọc báo cáo tổng kết

Ông Vũ Trường Sơn, PTP GD&ĐT điều hành Hội nghị

Tin và ảnh Nguyễn Trường Sơn, Phòng GD&ĐT HIệp Hòa.

Bài liên quan

Gửi bình luận