Home Tin TứcKinh tế Gặp mặt nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ

Gặp mặt nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh Bác Hồ

by HiephoaNet

Ngày 15 tháng 5 năm 2016, tại nhà văn hoá thôn Đầm, xã Phượng Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, Câu lạc bộ (CLB) Văn hoá thôn Đầm long trọng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 10 năm thành lập CLB. Với sự có mặt đông đủ của đại biểu thay mặt cho ngành VH-TT huyện; đảng uỷ, UBND, các ban ngành của xã Phượng Sơn, một số CLB thơ trong huyện và toàn thể hội viên của CLB.

Tại lễ kỷ niệm, thay mặt ban chủ nhiệm CLB ông Trần Văn Đắp, nguyên uỷ viên Ban thường vụ- Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ Lục Ngạn đã nêu bật thân thế, sự nghiệp cách mạng của Hồ Chủ Tịch, trên con đường tìm đường cứu nước, đưa dân tộc Việt Nam thoát khỏi xiềng gông, nô lệ của thực dân, đế quốc, khai sinh nước Việt Nam dân chủ cộng hoà. Đồng thời tỏ rõ sự biết ơn vô bờ bến của nhân dân đối với Bác Hồ kính yêu, vị lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

Tiếp đến là kỷ niệm, tổng kết chặng đường 10 năm thành lập CLB và giao lưu văn hoá nghệ thuật của các đơn vị bạn với nhiều chủ đề và nội dung phong phú.
Cùng ngày, tại nhà văn hoá thôn Bình Nội, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, CLB thơ Nắng Xuân của xã Trù Hựu cũng tổ chức cuộc giao lưu của 14 CLB thơ trong huyện; ra mắt đội văn nghệ của CLB thơ Nắng Xuân; giao lưu, biểu diễn các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn cùng hướng tới kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Bác Hồ và ngày bầu cử Quốc Hội và hội đồng nhân dân các cấp 22/5/2016.

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Bác Hồ của CLB văn hoá Thôn Đầm.

Ông Trần Văn Đắp, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ Lục Ngạn, ôn lại thân thế, sự nghiệp và chặng đường cách mạng của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.

Ông Ngô Minh Lộng, Phó chủ tịch UBND xã Phượng Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng.

Ông Hoàng Anh Tuệ, Chủ tịch CLB thơ Việt Nam huyện Lục Ngạn tặng hoa chúc mừng CLB thơ Nắng Xuân.

Giao lưu văn nghệ của các CLB trong huyện.

Bá Đạt- 169 Minh Khai, Chũ, Lục Ngạn, BG

Related Articles

Leave a Comment