Trang chủ Quảng cáo Bắc Giang: Tổ chức Liên hoan Phát thanh – Truyền hình toàn tỉnh lần thứ X năm 2011

Bắc Giang: Tổ chức Liên hoan Phát thanh – Truyền hình toàn tỉnh lần thứ X năm 2011

Đăng bởi HiephoaNet

Cập nhật: 23/09/2011

Ngày 22/9, tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ khai mạc Liên hoan Phát thanh- truyền hình lần thứ X năm 2011. Tới dự có Phó chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Cường, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh và lãnh đạo các Sở, ngành, các huyện, thành phố.

Liên hoan Phát thanh- truyền hình tỉnh Bắc Giang được tổ chức năm 2011.  Đây là dịp để đội ngũ những người làm phát thanh, truyền hình của 10 huyện, thành phố và các Đài truyền thanh ở cơ sở cùng gặp gỡ, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ hoạt động tác nghiệp báo chí phát thanh, truyền hình. Nét mới của Liên hoan năm nay là lần đầu tiên có sự tham gia của các phòng, ban chuyên môn của Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh, 10 Đài truyền thanh cơ sở, 2 cơ quan có chuyên tiết mục là (Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh) đã mang đến gần 100 tác phẩm. Ở thể loại truyền hình, các đơn vị dự thi các tác phẩm phóng sự ngắn, phóng sự dài. Ở thể loại phát thanh, gồm các tác phẩm dự thi gương người tốt việc tốt và chương trình phát thanh trực tiếp. Các đơn vị đều có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng khi tham dự Liên hoan từ quá trình tìm đề tài, khai thác thông tin, cách thể hiện tác phẩm.

Liên hoan sẽ diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/9. Đây là hoạt động có ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Giang ( 1/10/1977- 1/10/2011).

Ông Nguyễn Thế Dũng Giám đốc Đài PT&TH Bắc Giang khai mạc liên hoan

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và 10 huyện, thành phố tới dự khai mạc

Chương trình tham gia của Phòng chuyên đề Đài PTTH hình tỉnh Bắc Giang

Chương trình tham gia của Đài Truyền thanh Việt Yên

Chương trình tham gia của Đài Truyền thanh Hiệp Hoà

Hoàng Thương

Bài liên quan

Gửi bình luận