Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Họp mặt Hội đồng hương Hiệp Hòa trẻ tại SG – Lần 3

Họp mặt Hội đồng hương Hiệp Hòa trẻ tại SG – Lần 3

by HiephoaNet

Tối ngày 25/4/2009, tại Nhà hàng Ngọc Lan, 189/1 Cống Quỳnh, Q. 1, Tp. HCM. Cộng đồng Hiệp Hòa trẻ tại Tp. HCM (SG) đã tổ chức thành công buổi gặp mặt (Offline) lần 3. Đến dự buổi Offline, có sự tham dự của gần 70 thành viên là người Hiệp Hòa đang sinh sống, học tập và làm việc tại Tp. HCM cùng một số vị khách mời là các bậc tiền bối người Hiệp Hòa.

THÀNH TỰU VÀ HƯỚNG PHÁT TRIỂN CHUYÊN NGHIỆP

Buổi gặp mặt chính thức bắt đầu với sự xuất hiện của MC xinh đẹp “cây nhà – lá vườn” Trần Lương (Đại Thành) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chàng trai trẻ, chưa vợ Smiley

Trưởng ban liên lạc (BLL) Hiệp Hòa trẻ, anh Phan Trọng Khánh (Dinh Hương, Đức Thắng) đã phát biểu khai mạc, tổng hợp lại tình hình chung các hoạt động của cộng đồng Hiệp Hòa trẻ sau hơn 1 năm được thành lập, đề xuất kế hoạch hướng tới xây dựng một cộng đồng phát triển mạnh mẽ về mọi mặt tại SG.
 

 


 

KTS Lê Hào (Thị Trấn Thắng) cũng thay mặt BLL công bố thông tin về những dự án hợp tác thành công giữa thành viên Hiệp Hòa trẻ tại SG với 06 dự án tiêu biểu của anh Phan Trọng Khánh (Techcombank) và anh Nguyễn Văn Toản (Công ty Toàn Cao), Anh Dương Ngọc Dũng (Cty Sao Bắc Đẩu) với anh Ngô Văn Quân (Admin của hiephoa.net, Cty SIC), anh Phan Đức Khoa (Cty kinh doanh Thép) với chị Lê Thu Huyền (nhà phân phối thép)… với tổng trị giá hợp tác thành công lên đến hơn 2 triệu USD.

Ngay sau đó, Anh Nguyễn Tiên Phong đã công bố dự thảo Quy chế hoạt động của cộng đồng Hiệp Hòa trẻ tới tất cả các thành viên. Mục đích của Quy chế này nhằm đưa các hoạt động của cộng đồng phát triển một cách có bài bản, chuyên nghiệp hơn và mang lại nhiều ý nghĩa về tinh thần, kinh tế, xã hội cho các thành viên.

Bác Trần Xuân Hiệp, Hội trưởng hội đồng hương Hiệp Hòa tại SG và chú Nguyễn Văn Hà, Ủy viên BCH Hội doanh nghiệp Tỉnh Bắc Giang tại SG cũng đã phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm về cuộc sống, ý chí vươn lên của các bậc tiền bối nơi đất khách, quê người và chúc mừng về việc thế hệ trẻ Hiệp Hòa đã quy tụ được thành một cộng đồng tại SG.

CÙNG XÂY DỰNG TINH THẦN HIỆP HÒA

Sau khi phần tiệc gặp mặt diễn ra, các thành viên đã được tham gia những hoạt động rất thú vị gồm những trò chơi xây dựng tinh thần đồng đội, như phần thi:

– Hào khí hiệp Hòa: các bàn tiệc cùng thi xem bàn nào hô to nhất, hô dài nhất và khí thế nhất khi uống bia

– Bong bóng tình yêu: các cặp đôi nam – nữ di chuyển bong bóng (bóng bay) trên các bộ phận cơ thể (không dùng tay) và nhảy theo nhạc, đội nào còn giữ được bóng đến cuối cùng sẽ thắng.

– Uống bia bằng bình sữa em bé: các đội chia theo từng cặp nam – nữ, bạn nữ kẹp bình sữa (bia) vào nách, hở núm vú ra

trước ngực, bạn nam cúi đầu vào ngực bạn nữ để bú, đội nào bú xong trước sẽ chiến thắng). Lời bình: Trò này cho thấy cặp chiến thắng có kinh nghiệm đầy mình trogn việc “Bú” và “cho bú” Smiley)

– Miễn bình luận: các cặp đôi dùng kẹp áo kẹp vào các “chỗ hiểm” trên người nam, bạn nữ bị bịt mắt và sờ khắp người bạn nam để gỡ hết kẹp áo ra, đội nào xong trước sẽ chiến thắng. Trong phần thi này, nhiều bạn Nam bị các bạn nữ HIệp Hòa cố tình sờ lung tung, chịu không nổi nên xin thua sớm Smiley)

Trong buổi gặp mặt, các thành viên cũng có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn được tài trợ bởi các doanh nghiệp như:
– 1 giải Nhất: gói dịch vụ tư vấn thiết kế căn hộ trọn gói trị giá 10tr, tài trợ bởi KTS Lê Hào (Thị trấn)
– 1 giải Nhì: 1 Điện thoại di động Hàn Quốc hỗ trợ 2 công nghệ GSM + CDMA trị giá 2,5tr, tài trợ bởi Mr. Nguyễn Văn Tỏan (Đoan Bái)– GĐ Cty Toàn Cao.
– 2 giải Ba: 1 phần quà Rượu ngoại, trị giá 2tr, tài trợ bởi anh Trương Khánh Tùng (Đoan Bái), Giám đốc Công ty Tân Bình Minh
– 5 giải Tư: 01 Bộ Kit Di Động số đẹp củaVietel, mỗi bộ tài khoản có sẵn 300,000VNĐ, tài trợ bởi Mr. Lê Thanh Hải (Lương Phong) – Quản lý Cty Vietel
–  10 giải khuyến khích: thẻ tín dụng Visa Quốc tế, ngân hàng VietInBank miễn phí phát hành, tài trợ bởi anh Nguyễn Minh Ngọc (Thị Trấn) – Ngân hàng VietInBank

Ngòai ra, anh Phan Trọng Khánh cũng cam kết tài trợ cho tất cả thành viên đến dự tiệc mỗi người 01 quyền mở 01 SIÊU TÀI KHOẢN (gồm: 01 tài khoản tiền gửi +  01 thẻ Visa Debit + tài khoản InternetBanking & Mobile Banking….) trị giá 1,5tr/1 quyền tại Ngân hàng Techcombank chi nhánh Gia Định.

NGƯỜI HIỆP HÒA = LÀM VIỆC NHIỆT TÌNH, VUI CHƠI HẾT MÌNH

Sau những trò chơi, hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ đã diễn ra đến hơn 12 giờ khuya. Thời gian có vẻ như quá ngắn đối với những người Hiệp Hòa trẻ, và mỗi lần gặp nhau họ đều tận dụng tối đa để làm những gì mình có thể Smiley

Cuối buổi tiệc Offline, còn lại khoảng hơn 20 thành viên, họ đã cùng nhau đi khắp Sài gòn, từ quán Bar 030 trên đường Nguyễn Cừ Trinh, rồi lại dừng lại ăn khuya lúc 2 giờ sáng ở con phố nhỏ Hải Triều và chọn đểm đến là Bar Parkson. Ở đây, các thành viên đã cùng hát, cùng trò chuyện và vui chơi như quên hết thời gian. Để rồi, khi ra về họ đã thấy nhiều người bắt đầu ra đường tập thể dục buổi sáng – đồng hồ đã chỉ mức 5 giờ,ngày 26/04/2009./.

 

 

Xem thêm tại: http://hiephoa.net/index.php/topic,3138.0.html

Related Articles

Leave a Comment